10 màu sơn nhà tuyệt đẹp được ưa chuộng trong nửa đầu năm 2018

Màu sơn là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế, trang trí nội thất bởi nó chi phối phong cách chung của cả căn nhà. Dưới đây là 10 màu sơn nhà được yê thích nhất trong nửa đầu năm 2018 mà bạn có thẻ lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Màu vàng

Không chỉ được lựa chọn cho không gian nội thất mà màu vàng còn được ưu ái cho ngoại thất. Màu sơn này mang lại vẻ ấm cúng, thân thiện, sự trẻ trung nên rất phù hợp với những vùng nhiệt đới.

1 9c65
Vàng là màu sơn rất được yêu thích trong trang trí nội thất.

Màu trắng

Màu trắng luôn được coi là gam màu thời thượng, không bao giờ lỗi mốt. Hơn nữa, đây cũng là sắc màu an toàn, phù hợp với bất cứ phong cách nội thất nào.

2 75e4
Là màu sơn thời thượng, màu trắng phù hợp với bất cứ phong cách nội thất nào.

Màu hồng pastel

Màu hồng thường tạo cảm giác nữ tính, bánh bèo nên không được lựa chọn nhiều trong trang trí nội thất. Tuy nhiên, khi kết hợp cũng các màu pastel khác, màu sắc này lại mang đến vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Màu ghi

Giống như màu trắng, màu ghi có khả năng phù hợp với mọi phong cách nội thất. Tuy nhiên, gam màu này lại đặc biệt phù hợp với phong cách hiện đại, đề cao sự đơn giản khi sử dụng bảng màu. Khi sử dụng màu ghi là màu nền, bạn nên kết hợp thêm các màu sắc nổi bật như hồng pastel để căn phòng trở nên hiện đại và ấm áp hơn.

3 a518
Màu ghi xám kết hợp ăn ý với hồng pastel.

Màu loang

Những kỹ thuật sơn tường mới mẻ sẽ tạo ra những hiệu ứng thị giác ấn tượng cho bức tường. Bằng cách pha loang màu kết hợp cùng vẽ tường, mọi màu sắc yêu thích sẽ được đưa đưa vào không gian sống của bạn.

Màu cam đào

Nối tiếp làn sóng của những gam màu pastel nhẹ nhàng thì màu san hô cam đào – sự kết hợp hoàn hảo giữa màu cam, hồng và đỏ cũng lên ngôi. Nếu bạn đang muốn có được một không gian thời thượng và trẻ trung thì cam đào là màu sắc không thể bỏ qua.

5 76fe
Màu sơn cam đào mang đến vẻ đẹp thời thượng và trẻ trung cho không gian sống.

Màu xanh lá cây

Vốn không phải là gam màu được lựa chọn nhiều trong sơn tường nội thất nhưng màu xanh lá cây lại trở thành xu hướng của năm nay bởi sự gần gũi, mát mẻ mà nó mang lại.

4 91c4
Sắc xanh dịu mát mang đến cảm giác yên bình, gần gũi với thiên nhiên cho phòng ngủ.

Xanh bạc hà

Xanh bạc hà tạo cảm giác dịu mát, trẻ trung. Màu sắc này cũng trở nên cá tính hơn khi được sử dụng cho không gian mang phong cách retro cổ điển. Hiếm có màu sắc nào lại có khả năng biến hóa đa dạng như màu xanh bạc hà.

50 sắc thái xanh

Không nhất thiết phải sử dụng chỉ một màu sắc cho bức tường, bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nhau trên một bức tường. Có thể sử dụng 2, 3 gam màu xanh từ đậm đến nhạt để tạo hiệu ứng tương phản cao cho ngôi nhà của bạn.

Sơn ombre

Cách sơn tường này đòi hỏi kỹ thuật cao hơn bởi bạn phải chuyển đổi hài hòa giữa 2, 3 tông màu khác nhau, tạo nên một bức tưởng chuyển sắc ấn tượng. Bộ ba hồng – tím – xanh là sự kết hợp rất đáng thử khi sơn tường ombre.

7 5aa1
Sơn tường ombre đòi hỏi kỹ thuật cao hơn.

Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *