6 lý do nam giới thích oral sex

Đàn ông rất dễ oral sex, nhưng không phải người phụ nữ nào cũng vui vẻ làm điều này. Chính vì điều đó, các chàng thường nghĩ rằng, khi bạn đồng ý oral sex với chàng, nghĩa là bạn hoàn toàn tin tưởng, yêu và thích sex với chàng. 

Oral sex giúp chàng dễ dàng lên “đỉnh”

Nếu phụ nữ thích được người đàn ông của mình kích thích, âu yếm đôi “gò bồng đảo” như thế nào thì đàn ông thích được chị em chăm sóc “cậu nhỏ” của mình như thế. Chị em nên biết rằng “cậu nhỏ” là khu vực vô cùng nhạy cảm của các quý ông. Thậm chí, chỉ cần được bạn tình âu yếm, vuốt ve vào phần này, đàn ông đã có thể xuất tinh và đạt cực khoái. Chính vì thế, oral sex khiến nam giới vô cùng hưng phấn và những khoái cảm chân thực không kém gì sex thật.

Kỹ thuật oral sex giúp “cậu nhỏ” có thể thâm nhập sâu hơn

Với cách làm này, người đàn ông của bạn sẽ bị kích thích mạnh mẽ và có những cảm giác đê mê tột đỉnh. Khi yêu bằng miệng, chất bôi trơn tự nhiên là nước bọt của bạn sẽ giúp chàng có những động tác dịch chuyển cơ thể và cậu nhỏ được linh hoạt hơn, thâm nhập sâu hơn vào cô bé.

yeu 6 lý do nam giới thích oral sex

Oral sẽ gắn kết tình yêu bền chặt hơn

Đàn ông rất dễ oral sex, nhưng không phải người phụ nữ nào cũng vui vẻ làm điều này. Chính vì điều đó, các chàng thường nghĩ rằng, khi bạn đồng ý oral sex với chàng, nghĩa là bạn hoàn toàn tin tưởng, yêu và thích sex với chàng. Nếu bạn vui vẻ oral sex với chàng, bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế vì sự phấn khích và thoải mái mà chàng đang cảm thấy. Vậy thì tại sao không thử khám phá kiểu “yêu” mới mẻ này và làm người đàn ông của bạn hài lòng? Không khó chút nào đâu.

Oral sex giúp “cậu nhỏ” sẵn sàng “chiến đấu” tiếp

Sau khi chàng đã lên đỉnh nhưng có vẻ chị em vẫn chưa hài lòng, bạn có thể dùng chiêu này để bắt đầu cuộc “yêu” mới một cách nhanh và đơn giản nhất. Nếu bạn thực sự muốn được lên “đỉnh” thì bạn nên học cách oral sex. Hãy nghĩ rằng, chàng cần được nghỉ ngơi sau những cố gắng vừa qua và bạn hãy thể hiện ham muốn của mình bằng oral sex. Đây cũng là điều mà các chàng nghĩ đến khi thấy vợ cứ “khều khều” sau hiệp 1.

yeu1 6 lý do nam giới thích oral sex

Mang lại cảm giác mới mẻ, kích động cho chàng

Nhiều chị em ngại oral sex vì sợ “mất giá” nhưng bạn nghĩ sao khi biết rằng oral sex giúp bạn “lột xác” và biến thành một “cô đào nóng bỏng” sành sỏi, giỏi giang trong “chuyện ấy”. Hầu hết đàn ông chỉ thích phụ nữ ngoan hiền, đoan trang ở phòng khách, còn khi vào đến phòng ngủ, cô ấy phải sexy và biết “yêu” một cách chuyên nghiệp. Nếu cảm thấy đời sống tình dục của mình đang đi vào ngõ cụt, hãy mạnh dạn oral sex để “yêu” đê mê hơn nhé.

Oral sẽ giúp chị em phụ nữ ngủ ngon hơn

Vì trong tinh dịch và tinh trùng của người đàn ông có chứa các loại hóa chất có tác dụng nâng cao tâm trạng, làm tăng kích thích tình cảm, chống lại trầm cảm và mang lại một giấc ngủ ngon cho người phụ nữ khi tiếp xúc với nó. Quan hệ tình dục bằng đường miệng cũng giúp chị em giảm nguy cơ bị mắc chứng trầm cảm, có tinh thần, trạng thái tốt hơn.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *