Bất cứ gia đình nào cũng ước ao có được bộ bàn ghế gấp gọn như thế này

Nhờ thiết kế đặc biệt mà bộ bàn ghế này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Khi không dùng tới, bạn có thể dán phẳng bộ bàn ghế gấp gọn lên tường giống như một bức tranh để nhường không gian cho các hoạt động khác.

Không gian nhà sẽ trở nên chật chội, bí bách và bừa bộn nếu bạn sử dụng quá nhiều bàn ghế trong nhà. Điều này đôi khi còn ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng của bạn. Do vậy, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu môt bộ bàn ghế được tối ưu về thiết kế và chức năng. Bạn nghĩ sao nếu được sở hữu một bộ bàn ghế có thể lấy ra khi dùng tới và gấp gọn gàng lại khi không cần nữa? Bộ bàn ghế dưới đây sẽ giúp mong ước của bạn được hiện thực hóa.

Bộ bàn ghế để ngồi ăn uống có thể treo được lên tường giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian. Thoạt nghe thì có vẻ khó tin nhưng điều này hoàn toàn là sự thật. Bộ bàn ghế gấp gọn này vốn là một chiếc bàn ăn dài rộng với những chiếc ghế được đặt xung quanh giống như file dữ liệu trong máy tính, khi cần bạn có thể lấy ra sử dụng. Ổ lưu trữ ở đây chính là bức tường ở vị trí thích hợp trong nhà.

20180629150429676624 903c
Bộ bàn ghế đa năng siêu ấn tượng

Bộ bàn ghế dưới đây có tên là Snap Jack Table có thể gấp gọn trên tường với độ dày 27mm. Dù có trọng lượng rất nhẹ nhưng chiếc bàn này lại có khả năng chịu lực rất tốt. Nhờ đó mà bạn có thể lấy lại không gian riêng của mình. Để đảm bảo chiếc bàn hoạt động đúng như mong muốn, nam châm được trang bị vô cùng chính xác.

20180629150429676611 ddbc
Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian với bộ bàn ghế gấp gọn này.

Chiếc bàn này là một sản phẩm chất lượng cao cấp, do “Living with Jack” (New Zealand) thiết kế và sản xuất. Sản phẩm này được làm từ gỗ bạch dương và được hoàn thiện với sơn bóng. Chúng khá nhẹ và dễ dàng để dựng lên tường chứ không khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ.

20180629150429676646 eb64
Bạn có thể xếp gọn toàn bộ 4 chiếc ghế và bàn lên tường để nhường không gian cho những hoạt động khác.

Bộ bàn ghế với chiếc bàn và 4 ghế ngồi xung quanh sẽ giúp tiết kiệm đáng kể không gian nhà ở do chúng dễ dàng được xếp gọn mà không lưu lại bất cứ vết tích nào trên sàn. Hơn nữa, khách hàng còn có thể đặt “may đo” sản phẩm theo thông số kỹ thuật mà mình mong muốn. Bộ bàn ghế có giá khởi điểm là 2.500 USD.

Theo Helino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *