Bộ sưu tập thiết bị phòng tắm dành cho tín đồ của phong cách tối giản

Phong cách tối giản được rất nhiều người lựa chọn cho không gian sống của mình và cả cho phòng tắm. Nếu bạn là một tín đồ của phong cách tối giản thì đừng bỏ qua bộ sưu tập thiết bị phòng tắm dưới đây.

Văn phòng thiết kế Jacob Jensen Design (Đan Mạch) đã tạo ra bộ sưu tập thiết bị phòng tắm mang cảm hứng Scandinavia dành cho những người yêu thích phong cách tối giản. Bộ sưu tập này có tên gọi Skive, được đặt theo tên một thành phố của Đan Mạch, bao gồm các thiết bị cần có trong phòng tắm như: bồn rửa, vòi nước, bồn vệ sinh và cả vòi sen.

1 6b69
Skive là một bộ sưu tập phòng tắm tối giản, có thiết kế hình học mang cảm hứng Scandinavia.

Thiết bị phòng tắm đầu tiên trong bộ sưu tập này là bồn rửa tay được làm bằng gốm với bề mặt dốc và thành mỏng. Cống thoát nước hình chữ nhật và có rãnh mỏng xung quanh cho phép nước thoát ra từ từ. Vòi rửa bằng đồng được mạ đen trông rất ấn tượng.

2 de93
Vòi nước mạ đen nhám nổi bật trên chậu rửa bằng gốm trắng.

Trên bồn rửa còn có một khay gỗ được sử dụng để đặt xà bông hay khăn lau tay. Khay gỗ có thể được đặt tự do trên chậu hoặc chỉ đơn giản là đặt trên bàn như một phụ kiện phòng tắm.

3 8acd
Khay gỗ được sử dụng để đựng xà bông.

Trong bộ sưu tập Skive cũng gồm cả toilet bằng gốm sứ, có thiết kế dạng hình học nhỏ gọn với nút nhấn màu đen tương đồng với vòi rửa. 

4 cd09
Bồn vệ sinh bằng gốm có thiết kế hình học đơn giản.

Khu tắm đứng có vòi sen trên cao với rất nhiều lỗ phun, đầu vòi sen được gắn với cấu trúc chính bằng nam châm vô cùng tiện lợi. Bảng điều khiển vòi hoa sen là một mảng nguyên khối cực kỳ hiện đại, được mạ màu đen nhám và được vận hành thông qua bộ điều khiển màn hình cảm ứng cho phép người dùng lựa chọn và lưu lại nhiệt độ cũng như lưu lượng nước ưa thích. 

5 4e52
Vòi tắm trông rất “ngầu” và hiện đại với thiết kế nguyên khối.

Theo Digsdigs.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *