Các loại rau quả trị da xanh xao

Cùng điểm qua  những thực phẩm giúp bạn cải thiện nước da xanh xao của mình, không chỉ thân thiện với thiên nhiên mà còn rất dễ kiếm nữa!

1. Chanh

Bạn có biết rằng ăn nhiều chanh và thậm chí là uống nước chanh có thể làm sáng làn da? Nước chanh có thể đưa sắc tố đỏ ra ngoài và khiến làn da xanh của bạn trở nên sáng bừng sức sống. Chỉ cần rửa mặt với một ít nước chanh pha vào nước và bạn sẽ thấy ngay công dụng.

2. Ớt Hungary

Loại ớt này không chỉ tăng sự tuần hoàn máu dưới da mà còn khiến da bạn sáng lên.

3. Dầu cam ngọt

Chỉ cần thêm một ít tinh chất này vào mặt nạ đắp da sẽ không chỉ giúp da bạn sáng và đẹp hơn mà còn làm dịu đi những nốt mụn và mẩn đỏ trên mặt nữa!

a11 Các loại rau quả trị da xanh xao

4. Rau có màu xanh đậm

Những loại rau có màu xanh đậm như cải xanh, rau bina hay cải xoăn đều rất tốt cho làn da của bạn. Thêm một phần của các loại rau trên vào bữa ăn hàng ngày sẽ giúp cho làn da bạn sáng lên chỉ trong 6 tuần mà thôi!

5. Dưa đỏ

Loại trái cây quen thuộc với mọi người này thật ra có khả năng rất lớn trong việc biến làn da của bạn trở nên sáng và tươi trẻ hơn.

6. Cà rốt

Cà rốt không chỉ tốt cho mắt mà cho cả làn da của bạn nữa! Chỉ cần thêm cà rốt vào khẩu phần ăn mỗi ngày và bạn sẽ thấy được sự khác biệt lớn nơi làn da của mình chỉ trong 6 tuần.

7. Bưởi đào

Thêm loại trái cây này vào danh sách thực phẩm hằng tuần của bạn sẽ giúp cho làn da “sống lại” và trở nên sáng bừng hơn bao giờ hết!

8. Rau mùi tây

Thêm một ít rau mùi tây vào thực đơn sẽ giúp bạn loại bỏ những nốt đỏ trên mặt, khiến làn da của bạn sáng lên và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Theo VB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *