Trang trại độc đáo của vợ chồng người Mỹ tên Galvans nằm ở tiểu bang Michigan. Cặp đôi đã dành 3 năm để xây dựng công trình trong mơ trên mảnh đất rộng 32.000 m2. 

Cặp vợ chồng dành 3 năm xây ngôi nhà trong mơ, sống cùng thú cưng - 1

Ngôi nhà được thiết kế với tông màu trắng, nằm biệt lập trên một khuôn viên rộng 32.000 m2. Khuôn viên bên ngoài được cặp đôi xây dựng thêm chuồng trại để nuôi cừu, chó và mèo. 

Cặp vợ chồng dành 3 năm xây ngôi nhà trong mơ, sống cùng thú cưng - 2
Galvans yêu thích màu trắng vì họ cho rằng nó đem lại cảm giác thư thái, ấm cúng. Họ thay sàn thành chất liệu gỗ thông và chọn màu sơn tro sáng. Đây là một màu sắc tạo ra sự ấm áp thay vì màu trắng hoàn toàn. Điều đặc biệt nữa là ngôi nhà luôn có sự góp mặt của những chú chó và cừu đáng yêu.
Cặp vợ chồng dành 3 năm xây ngôi nhà trong mơ, sống cùng thú cưng - 3
Bên cạnh phòng khách là một căn phòng có 4 ô cửa sổ lớn, tràn ngập ánh sáng mặt trời. Xen kẽ với đồ nội thất màu trắng, hai vợ chồng đã chọn tủ và các vật trang trí khác bằng chất liệu gỗ nâu, tạo điểm nhấn cho không gian.
Cặp vợ chồng dành 3 năm xây ngôi nhà trong mơ, sống cùng thú cưng - 4
Gầm cầu thang có kích thước hoàn hảo dành cho tủ đồ cổ lớn chứa sách và những vật tang trí. Gia đình Galvans đã tận dụng góc này như một chỗ nghỉ ngơi với tấm thảm len và chiếc ghế cổ điển.
Cặp vợ chồng dành 3 năm xây ngôi nhà trong mơ, sống cùng thú cưng - 5
Khu bếp nướng trong nhà độc đáo dành cho 2 người tạo ra một góc thư giãn mang đến cảm giác lãng mạn và cổ điển.
Cặp vợ chồng dành 3 năm xây ngôi nhà trong mơ, sống cùng thú cưng - 6

Căn bếp được thiết kế tràn ngập ánh sáng, cùng với nội thất màu tạo cảm giác sạch sẽ, tinh khiết và hiện đại.

Cặp vợ chồng dành 3 năm xây ngôi nhà trong mơ, sống cùng thú cưng - 7
Yêu thích sự sáng sủa, phòng ngủ của cặp vợ chồng cũng được thiết kế nhiều ô cửa sổ lớn cùng nội thất trắng tinh. Liz đã điểm xuyết cho chiếc giường của mình bằng họa tiết kẻ ngang, kẻ sọc cùng tấm chăn len, tạo thêm một tiêu điểm thị giác ngay giữa các cửa sổ.
Cặp vợ chồng dành 3 năm xây ngôi nhà trong mơ, sống cùng thú cưng - 8
Không gian của bé gái cũng không có quá nhiều màu sắc. Một chiếc giường cũi bằng đồng thau cùng một chiếc gương gỗ nâu độc đáo đem đến cho không gian một cái nhìn thật cổ điển.

Thương Minh

Theo Country Living

LEAVE A REPLY