Biên tập

Xuất bản:

| Chỉnh sửa: 01/02/2021 15:06:51

CEO Dương Hương: Phụ nữ độc lập, tự chủ là điều quan trọng nhất
“Tôi luôn khuyến khích những cô gái quanh tôi hãy cố gắng trở thành người phụ nữ độc lập, tự chủ, không chỉ về tài chính. Sự tự chủ giúp chúng ta sống có trách nhiệm hơn, tự tin hơn, biết trân trọng bản thân và yêu thương những người xung quanh. ” – Người sáng lập Link Việt Nam, CEO Dương Hương chia sẻ về quan điểm sống của mình.

Cốc nguyệt san Liberty Cup – Tâm huyết của nữ CEO vì sức khỏe phụ nữ Việt

Đưa Liberty Cup về Việt Nam vào năm 2018 có lẽ là một trong những quyết định mạo hiểm nhất của CEO Dương Hương. Bởi thời điểm đó, hầu hết phụ nữ Việt vẫn đang quen dùng các sản phẩm truyền thống như BVS hoặc tampon, cốc nguyệt san là một sản phẩm khá mới lạ và hiện đại, việc đưa cốc vào bên trong cơ thể cũng khiến nhiều chị em e dè, sợ hãi. Nhưng với quyết tâm giúp chị em chăm sóc sức khỏe tốt hơn, tự tin và yêu bản thân như những người phụ nữ Pháp, và bằng chính những trải nghiệm của mình trong thời gian học MBA tại IEMN-IAE de Nantes, nữ CEO đã quyết định đưa sản phẩm này về với Việt Nam.

CEO Dương Hương Liberty Cup

Bà Dương Hương – CEO Liberty Cup Việt Nam.

Cốc nguyệt san Liberty Cup là sản phẩm hàng đầu tại Pháp, được phân phối độc quyền bởi Link Việt Nam – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm chính hãng, đối tác với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng chất lượng hàng đầu tại châu Âu như: Bioderma, La Roche-Posay, Vichy, Yves Rocher, Casmara, Jowae… Cốc nguyệt san Liberty Cup thuộc Top sản phẩm đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 17025 về chất lượng trên toàn thế giới.

Cốc nguyệt san Liberty Cup

Ưu điểm vượt trội của Cốc nguyệt san Liberty Cup.

Cùng với sự phát triển của hệ thống Link Việt Nam, Liberty Cup đang trở thành sản phẩm cốc nguyệt san hoàn hảo cho người bắt mới bắt đầu, thúc đẩy sự thay đổi để tạo ra những điều kỳ diệu. 

Sứ mệnh của Liberty Cup là bảo vệ sức khỏe phụ nữ Việt

Với những suy nghĩ mạnh mẽ và nhiệt huyết của một người phụ nữ Việt ở thời đại mới, CEO Dương Hương đã sẵn sàng cùng Link Việt Nam thực hiện mục tiêu nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe phái nữ. Mong muốn mỗi người phụ nữ Việt Nam sẽ trở thành những người độc lập, biết yêu và trân trọng chính bản thân mình. Đây cũng là “kim chỉ nam” cho những quyết định và hoạt động của công ty trong thời gian qua.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng, mình sẽ trở thành một người phụ nữ có tầm ảnh hưởng hay làm được điều gì vĩ đại. Tôi chỉ luôn cố gắng để bản thân là một người phụ nữ độc lập, tự chủ, về tài chính và những mặt khác của cuộc sống. Đừng sợ việc độc lập, tự chủ sẽ khiến người phụ nữ trở nên khô khan, kém hấp dẫn. Ngược lại, một người phụ nữ có chính kiến, làm chủ được cuộc sống, biết yêu thương bản thân còn tỏa ra một sức hấp dẫn rất lạ…”

Liberty Cup cốc nguyệt san

Liberty Cup là niềm tự hào của CEO Dương Hương và Link Việt Nam

Tới thời điểm hiện tại, Link Việt Nam đã và đang tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng và cốc nguyệt san Liberty Cup đã nhận được hàng trăm nghìn phản hồi hài lòng của khách hàng trên đất nước. Thay vì những bí bách, khó chịu hay mệt mỏi, tự ti thì nay chị em phụ nữ đã có cuộc sống thoải mái, nhẹ nhàng, ngập tràn tự tin và năng lượng trong những ngày đèn đỏ. 

Nhờ thương hiệu Cốc nguyệt san Liberty Cup, CEO Dương Hương biết rằng mình và Link Việt Nam đang có những định hướng và bước đi đúng đắn trên hành trình vì nhan sắc và sức khỏe của phụ nữ Việt.

Bạn đọc hãy tìm hiểu thêm về thương hiệu và sản phẩm này tại đây:

Công ty TNHH Thương mại Link Việt Nam

Địa chỉ: Chung cư VOV Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://libertycup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Libertycupvietnam/

Hotline: 0393.501.650

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE


LEAVE A REPLY