4 trong rất nhiều gương mặt đã để lại dấu ấn trên chuyên mục Làm đẹp 10 năm qua: 1 nhiếp ảnh gia, 1 phù thủy trang điểm, 2 cây bút gặp nhau ở đam mê bất tận với cái đẹp.

Monkey Minh – Nhiếp ảnh gia

Chúng tôi gọi anh là “hoàng tử của những bộ hình sắp đặt” của ELLE Việt Nam và các thương hiệu lớn. Ảnh tĩnh vật của Monkey Minh luôn trong veo, tĩnh lặng như thế giới riêng của anh – một người theo chủ nghĩa tối giản trong đời sống. Từ ánh sáng và góc nhìn của Monkey Minh, người ta thấy từng chai nước hoa – thỏi son – chiếc túi xách đều như có tâm hồn, có câu chuyện muốn kể. Giữa thế giới rối ren, có khi nào bạn muốn gặp một ai đó, cùng uống món gì đó mà chẳng nói câu gì? Đó là cảm giác khi nhìn ảnh tĩnh vật của Monkey Minh – không lời nhưng dễ chịu và thấy những gì phức tạp lùi xa.

làm đẹp công tác viên elle

Minh Clarke – Cây bút Làm đẹp

Là một cô gái Việt Nam sinh sống tại London, làm việc trong ngành mỹ phẩm của đảo quốc sương mù, Minh Clarke có vốn hiểu biết dày dặn, phong phú về thế giới làm đẹp Âu lẫn Á. Cô luôn có thể cập nhật các xu hướng, sản phẩm nóng hổi thời thượng nhất từ 1 trong 4 trung tâm thời trang lớn nhất thế giới, đồng thời chắt lọc – đối chiếu – lựa chọn ra những kiến thức phù hợp với đặc trưng và sở thích của bạn đọc Việt Nam. Góc nhìn đa văn hóa, trải nghiệm phong phú, lực viết dồi dào và niềm đam mê trải nghiệm thế giới làm đẹp không vơi cạn, Minh Clarke đem đến cho ELLE Beauty thật nhiều bài viết đúng chất dành cho người phụ nữ ELLE.

làm đẹp cây bút làm đẹp

“Chúc mừng sinh nhật ELLE Việt Nam tròn 10 tuổi. Chúc ELLE tiếp tục thành công trên con đường mang tới những giá trị tốt đẹp cho bạn đọc Việt Nam. Minh rất tự hào khi được đồng hành, cống hiến và được đón sinh nhật số 10 ý nghĩa cùng ELLE. Minh cũng muốn gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn tới những anh, chị và các bạn đã và đang làm việc tại ELLE đã chuyển những bài viết của Minh thành những trang báo đẹp xuất sắc tới tay bạn đọc nước nhà. Nhân dịp này, Minh cũng muốn gửi riêng một lời hứa tới chị đẹp Nicky: Chị ơi, em Minh uy tín hứa sẽ không trễ deadline. Love “.

chQcQ – Cây bút nước hoa

Một niềm tự hào nho nhỏ khi thống kê cho thấy website ELLE.VN là kênh phi thương mại có kho tàng bài viết về nước hoa đồ sộ nhất nhì Việt Nam. Một nhân tố trong thành công đó là cây bút chQcQ – chàng trai Hà Nội có đam mê và hiểu biết về nước hoa bất tận. Viết về nước hoa nồng nàn như viết về tình nhân, lại thêm đặc thù công việc được đi đến rất nhiều quốc gia, những bài viết về mùi hương – nơi chốn – phong cách quý ông của chQcQ luôn là một lăng kính thú vị nhìn ra thế giới đa văn hóa và không ngừng vận động.

làm đẹp cây bút nước hoa

“Gắn bó với ELLE hệt như quá trình tìm hiểu một cô gái vậy. Thoạt đầu, tôi chuyên ngành nước hoa nam. Về với ELLE, tôi cật lực tìm hiểu hít ngửi nước hoa nữ. Sau một thời gian dài quan sát kỹ lưỡng về cá tính của phái đẹp trong mùi hương, ELLE bất ngờ nói tôi hãy viết về mùi hương cho… ELLE Man. Tôi lại… ngoan ngoãn quay về địa hạt mình từng thành thạo để hiểu hơn về chính mình. ELLE không bao giờ chịu để tôi an phận, luôn biết cách làm tôi ngạc nhiên. Từ địa hạt nước hoa, tôi hòa hợp hơn với ELLE ở đủ mọi thú vui: Phim, Sách, Du lịch, Grooming. Tình yêu chẳng phải là những vui thú giản đơn, tích cực, chân thật, và đồng điệu hơn mỗi ngày sao? Chúc ELLE Việt Nam tuổi mới thêm nhiều tin yêu và gắn kết nhé. From chQcQ with love”.

Tùng Châu – Chuyên gia trang điểm

Phù thủy trang điểm gắn liền với ELLE Việt Nam trên tất cả các chuyên mục Thời trang – Làm Đẹp và Nhân vật văn hóa. Không chỉ được biết đến với kỹ năng trang điểm xuất sắc bao gồm mọi phong cách từ tự nhiên tinh tế đến high fashion, ý niệm hay thậm chí là body painting, Tùng Châu còn được yêu mến vì tính cách chăm chỉ, hiền lành và say mê công việc đến quên cả ăn ngủ. Làm việc trong thế giới thời trang xa hoa, nhưng anh có lối sống đơn giản, hết giờ làm việc sẽ về nhà chơi với các cháu nhỏ và chăm cá cảnh. Tùng Châu cũng là cây cọ đã tạo nên những cuộc lột xác ngoạn mục của nhiều ngôi sao nữ làng giải trí. Là người gốc Hoa, anh kiệm lời, ít sử dụng câu từ, mọi cảm xúc của anh gửi gắm vào sắc màu và kỹ thuật trang điểm. Tùng Châu là ví dụ sống cho việc thành công và niềm vui sẽ luôn đến với những tâm hồn biết khiêm tốn và trao đi. “Châu chúc team ELLE những điều tốt đẹp nhất và ngày càng phát triển thành công rực rỡ hơn! I love ELLE”.

làm đẹp chuyên gia trang điểm

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

LEAVE A REPLY