Độc đáo căn hộ có 6 mái vòm ở TP.HCM

Căn hộ có 6 mái vòm là chốn đi về ấm áp của một cặp vợ chồng cùng cậu con trai đang học tiểu học ở quận Tân Phú, TP.HCM. Khi cải tạo căn hộ, kiến trúc sư thay tường ngăn bằng 6 hệ khung vòm, nơi giấu gọn các đường ống kỹ thuật.

can ho 6 mai vom 1 f69b
Căn hộ có 6 mái vòm ở quận Tân Phú (TP.HCM) được cải tạo nội thất năm 2019. Gia chủ mong muốn sở hữu không gian sống đảm bảo cả về công năng, tính mới mẻ và độc đáo.
can ho 6 mai vom 2 ebae
KTS Đặng Đức Hòa cùng cộng sự ở Block Architects dỡ bỏ một số tường ngăn thay bằng hệ khung mái vòm xếp để tạo khoảng trống, phân chia ước lệ không gian nhà.
can ho 6 mai vom 3 ae2b
Chiều cao của căn hộ có 6 mái vòm là 3m nhưng do có nhiều đường ống kỹ thuật phí trên nên nếu thiết kế trần thạch cao thì chiều cao thông thủy chỉ còn 2,4-2,6m tùy từng vị trí. Tuy nhiên, với trần vòm, chiều cao căn hộ được khoảng 2,9m.
can ho 6 mai vom 4 9648
Nhiều ống kỹ thuật sẽ đi bên hông mái vòm. Đồng thời, mái vòm còn tích hợp thêm tủ kệ phòng bếp và phòng ngủ.
can ho 6 mai vom 5 a7bc
Mái vòm không chỉ giúp căn hộ đạt chiều tối ưu nhất mà còn mang đến vẻ đẹp mềm mại, duyên dáng cho không gian sống.
can ho 6 mai vom 6 fe76
Tông màu xanh nước biển đậm, gạch bông hoa văn cổ điển tạo vẻ đẹp vừa nhẹ nhàng, vừa cá tính, đồng thời giúp gia tăng chiều sâu căn phòng.
can ho 6 mai vom 7 a1dd
Bức tường gỗ tự nhiên được quét lớp dầu bảo vệ tạo điểm nhấn ấm áp, thân hiện cho không gian phòng ngủ phong cách tối giản.
can ho 6 mai vom 8 b9d6
Thiết kế mái vòm mang đến vẻ đẹp riêng biệt, độc đáo cho căn hộ 63m2. Với mái vòm, gia chủ có cảm giác như đang sống trong một ngôi nhà gỗ mộc mạc vùng đồng quê.
can ho 6 mai vom 9 2515
Mặt bằng tổng thể căn hộ có 6 mái vòm
can ho 6 mai vom 10 6c29
Mặt bằng trần căn hộ

Theo Vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *