Một nghiên cứu khác cho thấy 78% bệnh nhân lớn tuổi khi nhập viện bị mất cân bằng dinh dưỡng. Dinh dưỡng mất cân bằng làm sức đề kháng suy giảm, tăng nguy cơ mắc bệnh, dẫn đến ăn không ngon, mệt mỏi, kém hấp thu, ảnh hưởng đến chức năng các cơ quan, suy giảm thể trạng, mất cơ, chậm phục hồi sức khỏe, tăng nguy cơ tử vong, biến chứng, nhiễm trùng, tăng thời gian nằm viện và chi phí điều trị.

Hội nghị về Vai trò đạm kép (PDCAAS=1) trong bổ sung dinh dưỡng đường miệng cho bệnh nhân nằm viện được tổ chức tại TP.HCM thu hút hơn 550 cán bộ y tế đến từ các bệnh viện lớn TP.HCM và các tỉnh phía Nam.
Hội nghị về Vai trò đạm kép (PDCAAS=1) trong bổ sung dinh dưỡng đường miệng cho bệnh nhân nằm viện được tổ chức tại TP.HCM thu hút hơn 550 cán bộ y tế đến từ các bệnh viện lớn TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

Ngày 12/5/2019 tại khách sạn InterContinental (TP.HCM) đã diễn ra Hội nghị về chủ đề “Vai trò đạm kép (PDCAAS=1) trong bổ sung dinh dưỡng đường miệng cho bệnh nhân nằm viện”. Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa 2 – Nguyễn Viết Quỳnh Thư (Trưởng khoa Dinh dưỡng & Tiết chế, Bệnh viện FV) cho biết, “tỷ lệ bệnh nhân suy dinh dưỡng ở các bệnh viện hiện nay là khá cao khoảng 30% đến 50% trong tổng bệnh nhân nhập viện. Do đó cần chú ý phát hiện sớm và có biện pháp can thiệp dinh dưỡng đầy đủ và kịp thời cho các đối tượng này. Bổ sung dinh dưỡng đường miệng cho bệnh nhân nằm viện được xem là một giải pháp hiệu quả và không xâm hại khi chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng bệnh. Việc lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng có chứa đạm kép chất lượng cao với chỉ số PDCAAS=1 sẽ mang lại khả năng tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tối ưu cho bệnh nhân, nhờ vậy giúp bệnh nhân tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng, chống bội nhiễm và bệnh nhân mau chóng bình phục”.

Tiến sĩ Sander Hougee chia sẻ về đạm kép PDCAAS=1
Tiến sĩ Sander Hougee chia sẻ về đạm kép PDCAAS=1

Theo Tiến sĩ Sander Hougee, một chuyên gia từ Hà Lan về sinh học y tế, miễn dịch & dinh dưỡng, bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho người lớn tuổi và giúp người bệnh nhập viện mau chóng hồi phục, ngoài nguồn đạm có chất lượng cao, cụ thể là có chỉ số PDCAAS = 1, còn nên lưu ý việc bổ sung chất dinh dưỡng như giàu chất xơ, các dưỡng chất tạo máu, các chất chống oxy hóa, và các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe.


Maxvida là sữa bổ sung dinh dưỡng cân bằng với hệ dưỡng chất tiên tiến Certi-5

Maxvida là sữa bổ sung dinh dưỡng cân bằng với hệ dưỡng chất tiên tiến Certi-5

Sản phẩm Maxvida bổ sung dưỡng chất cân bằng cho người lớn tuổi và người bệnh, cung cấp 32 dưỡng chất thiết yếu với hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5. Trong đó có hệ đạm kép chất lượng cao: gồm có đạm đậu nành tinh chế và đạm sữa, cung cấp đầy đủ tất cả acid amin thiết yếu cho cơ thể với khả năng hấp thu vào cơ thể cao nhất (PDCAAS = 1), giúp cải thiện khối cơ, tăng cường sức đề kháng mau hồi phục sức khỏe.

Cùng với đó là hệ chất xơ đặc biệt, giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1) có lợi cho hệ tiêu hóa; các dưỡng chất tạo máu (Sắt, acid folic, vitamin B6, B12); các dưỡng chất chống oxy hóa (Selen, Kẽm, Vitamin C, Vitamin E); các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (Canxi, Magie, vitamin K, vitamin D).

Hiện nay trên thị trường sữa Maxvida đang có sẵn 2 dạng đóng gói: hộp 200gr và hộp 400gr với giá thành hợp lý.

Sữa Maxvida là sản phẩm của Signutra Hoa Kỳ, ngành hàng dinh dưỡng thuộc công ty dược phẩm đa quốc gia Mundipharma có hơn 62 năm lịch sử phát triển, với hệ thống phân phối rộng khắp 6 châu lục, có sản phẩm kinh doanh trên 120 quốc gia, phục vụ trên 4 tỉ người trên toàn cầu.

“Chúng tôi cam kết mang đến Việt Nam những sản phẩm dinh dưỡng tiên tiến để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.” – Ông Raman Singh, CEO Mundipharma chia sẻ.

*Thương hiệu MAXVIDA, CERTI-5 thuộc quyền sở hữu của SIGNUTRA INC., HOA KỲ

Website: www.signutra.com.vn

Fanpage: www.fb.com/signutra.vietnam/

PV

LEAVE A REPLY