Sau khi ở nhiều năm, căn hộ cũ của người đàn ông Thái Lan đã xuống cấp trầm trọng.

Dù thiết kế ban đầu của căn hộ khá thông minh với gam màu tối thời thượng nhưng không gian tổng quan vẫn cũ kỹ, lỗi thời. Sau khi cân nhắc, gia chủ đã quyết định cải tạo lại căn nhà theo phong cách Nhật Bản, đơn giản và sáng sủa hơn.

Nhược điểm của căn hộ này chính là diện tích khá nhỏ, nhưng sau khi cải tạo, căn hộ đã giảm bớt những hạn chế thông thường, thiết kế thông minh và màu sắc phù hợp đã giúp nó trở nên lung linh, hiện đại hơn trước.

Hô biến căn hộ một phòng ngủ già chát đẹp khó tin sau khi cải tạo - 1
Đây là hình ảnh căn hộ trước khi cải tạo, cho dù tông màu của bức tường trung tính, và thiết kế thoáng đãng để hút ánh sáng tự nhiên nhưng tổng thể chung vẫn khá tối, tạo cảm giác căn phòng nhỏ hơn kích thước thật.
Hô biến căn hộ một phòng ngủ già chát đẹp khó tin sau khi cải tạo - 2
Sau khi cải tạo, chủ căn hộ bắt đầu với việc lựa chọn vật dụng nội thất thành màu nhạt hơn, bao gồm cửa ra vào, rèm cửa, cửa sổ.
Hô biến căn hộ một phòng ngủ già chát đẹp khó tin sau khi cải tạo - 3

Bên cạnh đó, chủ căn hộ này cũng thay đổi một số đồ nội thất như bộ ghế sofa, bàn cà phê trong phòng khách để phù hợp hơn với phong cách trang trí hiện đại của Nhật Bản.

Hô biến căn hộ một phòng ngủ già chát đẹp khó tin sau khi cải tạo - 4
Các tác phẩm nghệ thuật như bình hoa và tranh treo tường từ nghệ thuật Nhật Bản, kết hợp với ánh sáng trắng mát mẻ, các góc trong phòng trông sáng sủa và rộng rãi hơn trước.
Hô biến căn hộ một phòng ngủ già chát đẹp khó tin sau khi cải tạo - 5
Nhờ rèm cửa màu trắng, căn phòng vẫn sáng sủa vào ban ngày mặc dù không bật đèn.
Hô biến căn hộ một phòng ngủ già chát đẹp khó tin sau khi cải tạo - 6
Và ngay cả khi không có nhà kho, căn hộ sau khi cải tạo vẫn gọn gàng vì có một chiếc tủ lớn tích hợp nhiều ngăn kệ để lưu trữ đồ đạc. Nó còn được kết nối với quầy bếp, giúp 3 khu vực, bao gồm phòng khách, phòng ăn và nhà bếp tách biệt rõ ràng nhưng vẫn giữ không gian mở.
Hô biến căn hộ một phòng ngủ già chát đẹp khó tin sau khi cải tạo - 7
Nhà vệ sinh ngăn cách công trình phụ và gian tắm, với nội thất tường vân gỗ và bàn đá cẩm thạch mang lại vẻ đẹp hiện đại.

Thương Minh

Theo Kapook

LEAVE A REPLY