Khi “yêu” đàn ông hay nghĩ điều gì

Đừng tưởng đàn ông chỉ nghĩ đến “chuyện ấy” khi “yêu”! Các chàng có khi còn bận mải mê ngắm bức tranh tường, hay nghĩ tới… cuộc họp bầu ban giám đốc công ty.

Dưới đây là những điều đàn ông hay nghĩ tới khi đang “yêu”:

Mình đã làm gì trong suốt ngày hôm nay?

Đàn ông đôi khi có thói quen miên man nghĩ về những việc mình đã làm, những lời mình đã nói trong suốt 24h trước khi chuyện ấy xảy ra. Một số người thậm chí còn tạo ra mối liên hệ giữa những việc mình làm trước lần “yêu” trước và những việc mình làm trước lần “yêu” này để từ đó rút ra… quy luật.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu không may mình… trượt?

Không ít đàn ông từng có suy nghĩ như thế này trong lúc “yêu”, nhất là khi tối trời: “chuyện gì sẽ xảy ra nếu mình chẳng may làm trượt, hay đặt nhầm chỗ? Nếu thế hẳn không chỉ mình mà cả cô ấy cũng sẽ bị đau mất thôi.”

yeu3 Khi yêu đàn ông hay nghĩ điều gì

Bạn bè mình đang làm gì giờ này?

Những suy nghĩ của mỗi người khi đang làm một việc nào đó không nhất thiết liên quan tới những việc họ đang làm. Các chàng cũng vậy. Theo điều tra, không ít các chàng khi “yêu” thường nghĩ xem bạn bè mình đang làm gì lúc này, hay liệu mình có bỏ lỡ cuộc vui nào khi đang trên giường như thế này hay không.

Những suy nghĩ cực kì ngẫu nhiên

“Chuyện ấy” giải phóng lượng lớn các chất hóa học trong não bộ, kích thích hình thành những suy nghĩ lạ lùng và vô cùng ngẫu nhiên kiểu như: “Tổng thống Mỹ năm nay chắc hẳn là Warren Harding”, hay “Khi nãy mình để chìa khóa xe ở đâu nhỉ?”…

Xin đừng hết xăng quá sớm…

Tất cả đàn ông đều muốn được đánh giá là mạnh mẽ trên giường. Bởi vậy không ai muốn bị coi là kém cỏi về sinh lý khi rơi vào cảnh “chưa đi đến chợ đã hết tiền”. Suy nghĩ này đeo đuổi không ít nam giới mỗi khi làm “chuyện ấy”.

Nghĩ về… anh bạn thân, hay… cô bán hàng gần nhà

Phụ nữ hay nghĩ đến những người khác khi đang “yêu”. Đàn ông cũng vậy! Khi ôm nàng trong vòng tay, đàn ông vẫn có thể lan man nghĩ tới những cô gái khác, hay thậm chí… anh bạn thân (với suy nghĩ dạng: “Không biết cậu ta thường “yêu” như thế nào nhỉ?”)

Những ám hiệu và cách phản ứng của nàng

Đàn ông thường chú ý cặn kẽ những phản ứng của phụ nữ trước mỗi hành động của mình. Nếu nàng thích, chàng sẽ tiếp tục trong hứng thú. Nếu nàng tỏ ra khó chịu, chàng sẽ dừng lại và cảm thấy mình quá đỗi vụng về.

Nhìn đồng hồ

Đàn ông cũng hay chú ý đến thời gian khi “yêu”. Đừng ngạc nhiên hay nghĩ lung tung nếu chàng của bạn thỉnh thoảng lại liếc đồng hồ. Việc “yêu” nếu diễn ra quá lâu có thể khiến chàng ngại vì nghĩ sẽ làm bạn mệt mỏi, nếu quá nhanh cũng khiến chàng không lấy gì làm vui vẻ bởi cảm giác mình quá… yếu.

Ngắm nghía… căn phòng

Nhất là khi làm “chuyện ấy” ở một nơi xa lạ, các chàng hay để tâm trí lung tung vào vật dụng trong phòng: những bức tranh, khung cửa sổ, hay thậm trí… ngắm hai người trong gương.

Biện pháp tránh thai

Các biện pháp tránh thai đôi khi gây ra cảm giác phiền toái cho cả hai phía. Đàn ông khi “yêu” nhiều lúc tự hỏi: liệu làm như thế này đã thực sự an toàn chưa? Hay “Chiếc “áo mưa” này khó chịu quá!”

Mình có thực sự yêu người phụ nữ này?

Đôi khi đàn ông tự hỏi: Mình đang làm gì thế? Liệu chuyện này có xảy ra lần nữa không? Mình có yêu người phụ nữ này đến thế? Hay cô ấy có yêu mình như cô ấy nói?

Mình có làm nàng thấy ấn tượng?

Đàn ông nhiều lúc còn tự tạo áp lực cho bản thân. Ai cũng biết, việc đưa phái đẹp “lên đỉnh” khó khăn hơn nhiều so với nam giới. Bởi vậy các chàng thường hay nghĩ đến và cố gắng làm tốt nhất có thể.

Theo Afamily

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *