Không gian “mắc nối” trong ngôi nhà 2 tầng ở TP.HCM

Mặt tiền bê tông đục lỗ, mặt bằng sàn so le, lệch tầng là đặc điểm nổi bật, riêng biệt của ngôi nhà 2 tầng rộng 540m2 ở TP.HCM. Tranh treo tường cùng cây xanh tươi tốt giúp làm “mềm” chất liệu bê tông thô mộc.

nha 2 tang 1 dddf
Kiến trúc sư thiết kế hệ cột bê tông ẩn trong hai bức tường phía Bắc và phía Nam, đối diện với nhà hàng xóm với chức năng cấu trúc chính, đồng thời giúp giải phóng không gian trung tâm của nhà 2 tầng.
nha 2 tang 2 8c73
Hệ thống cửa kính trong suốt giúp đón sáng tự nhiên tối đa và tạo cảm giác rộng thoáng hơn cho không gian nội thất.
nha 2 tang 3 7897
Cấu trúc xếp tầng so le mang đến tầm nhìn thoáng đãng, rộng mở cho tất cả các phòng chức năng trong nhà 2 tầng và giúp kết nối thành viên gia đình hiệu quả.
nha 2 tang 4 c27e
Trục chính của công trình tựa như giếng trời thông gió, lấy sáng cho cả khu vực tầng hầm. Nhờ đó, các thành viên gia đình luôn có được cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
nha 2 tang 5 54b3
Đứng ở các tầng khác nhau, gia chủ đều có thể bao quát được toàn bộ không gian sinh hoạt chung trong nhà đẹp 2 tầng.
nha 2 tang 6 48e7
Không gian tiếp khách cực ấn tượng với bộ ghế sofa chữ I bằng da màu đen cá tính. Trong khi đó, quầy bar mini được trang trí đèn LED bắt mắt.
nha 2 tang 7 4c24
Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách mở rộng thoáng, bài trí nội thất tối giản. Hệ rèm cửa màu nâu đảm bảo tính riêng tư cần thiết cho gia chủ.
nha 2 tang 8 e185
Tranh treo nghệ thuật xua tan vẻ đơn điệu của bức tường màu trắng, mang đến vẻ tươi mới, sinh động cho hành lang ngôi nhà.
nha 2 tang 9 a518
Công trình gây ấn tượng với người ngắm bởi mặt tiền bê tông đục lỗ thông thoáng, hài hòa với cảnh quan xung quanh.
nha 2 tang 10 4f22
Cây xanh ở sân trước, ban công, hành lang không chỉ mang đến bầu không khí trong lành mà còn giúp làm “mềm” cấu trúc bê tông thô cứng.
nha 2 tang 11 f3d3
Phối cảnh mặt cắt đứng nhà 2 tầng
nha 2 tang 12 24f5
Bản vẽ thiết kế mặt bằng nội thất nhà 2 tầng

Theo Cafeland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *