Lưu ý khi “yêu” dưới nước

Bất lợi đầu tiên khi quan hệ tình dục dưới làn nước mát chính là việc bạn không còn chắc chắn về công dụng của các biện pháp tránh thai truyền thống, chẳng hạn như bao cao su.

“Quan hệ” dưới nước cũng là một cách mà nhiều cặp đôi muốn và đã từng áp dụng. Đây được coi là một cách thức đổi gió cho “chuyện vợ chồng” thêm mới mẻ, đặc biệt là vào mùa hè nóng nực. Mặc dù không có chuẩn mực nào cho “chuyện vợ chồng”, nhưng “quan hệ” dưới nước cũng không phải là kiểu “sinh hoạt” được các chuyên gia sức khỏe khuyến khích vì nó có thể khiến chị em phát bệnh.

Những câu chuyện tình lãng mạn trên phim ảnh có lẽ đã tác động đến suy nghĩ của nhiều cặp đôi. Nhưng trên thực tế, hoạt động tình dục trong môi trường này lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ xấu cho sức khỏe (đặc biệt của phái yếu) và cần sự hiểu biết, tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt để phòng ngừa những tình huống phát sinh bất thường.

nuoc Lưu ý khi yêu dưới nước

Bất lợi đầu tiên khi quan hệ tình dục dưới làn nước mát chính là việc bạn không còn chắc chắn về công dụng của các biện pháp tránh thai truyền thống, chẳng hạn như bao cao su. Nước trong mọi môi trường (dù là bể bơi hay thiên nhiên) cùng các hóa chất (như clo) có thể ảnh hưởng đến độ bền của bao cao su, khiến dụng cụ này dễ bị rách, tuột trong quá trình ân ái. Thêm vào đó, nước vốn có lực cản và lực nổi, nên khi “cậu bé vào bên trong cơ thể đối phương, sẽ gặp cản trở về nhiều phía.

Nhưng nghiêm trọng hơn là môi trường nước chứa nhiều vi khuẩn xâm nhập, khiến âm đạo bị nhiễm khuẩn. Nhiều trường hợp chỉ phát hiện được nguy cơ này sau một thời gian khi những biểu hiện đã trở nên rõ ràng, thậm chí nghiêm trọng. Trong nhiều ca bệnh đến khám phụ khoa, các bác sĩ cũng phát hiện tình trạng hóa chất hoặc muối trong nước gây ra tình trạng khô âm đạo tạm thời, khiến “cuộc yêu” của các cặp vợ chồng gặp khó khăn ở những lần kế tiếp.

Với những nguy cơ này, các bác sĩ khuyên bạn nên hạn chế ân ái trong môi trường ngập nước. Nếu coi đây như cách thay đổi môi trường cần thiết cho việc “giữ lửa” phòng the, các cặp vợ chồng nên cẩn trọng lựa chọn tư thế. Một gợi ý tốt nếu cả hai ở bể bơi hoặc hồ là nàng nên ngồi phía trên bờ, trong khi bạn đứng phía dưới và “oral sex”. Hoặc tuyệt vời hơn, hãy lựa chọn thời điểm làm “chuyện ấy” trong khi tắm. Bạn vừa có điều kiện ẩm ướt vừa phải, mà nước sẽ không có nhiều cơ hội làm khô “cô bé”. Yêu thích kiểu “yêu” này, bạn nên đầu tư một số miếng dán chống trượt cho sàn nhà tắm, hoặc giá đỡ, thanh đỡ để hỗ trợ khi hành động.

Nước vốn có lực cản và lực nổi, vì vậy, việc “giao ban” sẽ gặp khó khăn hơn. “Yêu” dưới nước cũng có thể khiến bạn dễ bị nhiễm bệnh hơn, bởi nước rửa sạch chất bôi trơn tự nhiên của cơ thể, tạo ra ma sát nhiều hơn, làm tăng nguy cơ rách trong âm đạo. Từ đó, vi khuẩn và virus càng dễ xâm nhập vào âm đạo của người phụ nữ. Cho dù bạn mới áp dụng cách thức này một lần nhưng trong lần “quan hệ” đó, rất có thể bạn đã bị virus “tấn công” và kết quả là bị ngứa “vùng kín”.

Tuy nhiên, một số loại xà phòng và sữa tắm có chứa các thành phần có thể khiến bao cao su dễ bị rách. Vì vậy nên tránh sử dụng thêm xà phòng và sữa tắm nếu bạn có ý định “yêu” dưới nước.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *