Nhà 2 tầng có sân trước rộng rãi và giếng trời xanh mát

Nhường phần lớn diện tích cho sân vườn phía trước, gia chủ không chỉ tiết kiệm được chi phí xây nhà 2 tầng mà còn mang được sắc xanh thiên nhiên vào không gian sống.

nha 2 tang 1 2eb2
Tọa lạc trong một khu dân cư tại Australia, ngôi nhà 2 tầng là tổ ấm bình yên của đôi vợ chồng trẻ. Không gian sống thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.
nha 2 tang 2 2cc8
Để có được khoảng sân vườn xanh mát, thoáng đãng phía trước, kiến trúc sư cho xây lùi nhà về phía sau của khu đất.
nha 2 tang 3 c24e
Nhà 2 tầng được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại với điểm nhấn ấn tượng là giếng trời nhỏ xinh, ngập tràn sắc xanh thiên nhiên.
nha 2 tang 4 44ff
Với giếng trời trung tâm, tất cả các phòng chức năng trong nhà đẹp 2 tầng đều có thể tận dụng được tối đa nguồn sáng tự nhiên.
nha 2 tang 5 0410
Kiến trúc sư thiết kế phòng bếp liền kề không gian tiếp khách nhằm tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho ngôi nhà. Tủ bếp màu đen tuyền nổi bật trên nền tường gạch mộc.
nha 2 tang 6 8cbd
Ngoài chức chức năng đơn thuần, bàn ăn còn là nơi đọc sách, làm việc tại nhà khi cần.
nha 2 tang 7 a61f
Không gian phòng ngủ trên tầng 2 có thiết kế đơn giản với đầy đủ nội thất thiết yếu. Điểm cộng lớn nhất của khu vực này là ban công ngập tràn nắng gió, nơi thư giãn lý tưởng.
nha 2 tang 8 8919
Phòng tắm phong cách hiện đại được thiết kế mở thoáng sáng. Chất liệu đá cẩm thạch mang đến vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng.
nha 2 tang 9 2161
Giếng trời mang đến nguồn sáng tự nhiên cho tất cả các phòng trong nhà.
 (Ảnh: Archdaily)

Theo Kiến thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *