Nhà ở sang trọng và quyến rũ hơn với cầu thang xoắn ốc

Cầu thang xoắn ốc không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm diện tích mà còn mang lại vẻ sang trọng và quyến rũ cho không gian nội thất. Bạn có thể bố trí mẫu cầu thang này ở cả trong nhà và ngoài trời.

c1 32cd
Cầu thoang xoắn ốc màu trắng tinh khôi được thiết kế gọn gàng ở một góc nhà mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất. (Ảnh: Homify)
c2 96eb
Nhiều gia chủ ưa chuộng mẫu cầu thang xoắn ốc bởi vẻ đẹp giản dị, tinh tế mà nó mang lại. (Ảnh: Kientructrangkim)
c3 b410
Không gian nội thất trở nên mềm mại, uyển chuyển và hút mắt hơn nhờ cầu thang xoắn ốc. (Ảnh: Cuasatdongduongdn)
c4 f9b6
So với các kiểu cầu thang khác, cầu thang xoắn ốc được cho là có tính thẩm mỹ, nghệ thuật nhất với nhiều mẫu mã đa dạng. (Ảnh: Angcovat)
c5 4d9f
Cầu thang xoắn ốc được làm bằng chất liệu sắt có khả năng chịu lực tốt, bền vững và tuổi thọ cao. (Ảnh: Kientructrangkim)
c6 3ecc
Thời gian gần đây, mẫu cầu thang xoắn ốc mới thực sự “bung lụa” và được sử dụng phổ biến trong các công trình nhà ở. (Ảnh: Angcovat)
c7 527d
Sự kết hợp hết sức ăn ý giữa chất liệu kính trong suốt và gỗ khiến cầu thang xoắn ốc trở thành điểm nhấn ấn tượng trong ngôi nhà. (Kientructrangkim)
c8 0bfa
Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng và quyến rũ hơn khi sử dụng cầu thang xoắn ốc làm lối lưu thông giữa các tầng nhà. (Ảnh: Maunhadep902)
c9 e122
Không chỉ giúp tiết kiệm diện tích nhà ở mà cầu thang xoắn ốc còn tạo điều kiện cho các luồng khí di chuyển dễ dàng hơn. (Ảnh: Cauthang)
c10 af99
Mẫu cầu thang xoắn ốc độc đáo phù hợp để thiết kế, lắp đặt cả trong nhà và không gian ngoài trời. (Ảnh: Classicironworks)

Theo Kiến thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *