Những dấu hiệu “vạch mặt” chàng yêu bạn chỉ vì sex

Khi đi chơi, bạn và chàng chỉ đến những chỗ để có cơ hội làm “chuyện ấy”, ví dụ như khách sạn, nhà riêng hoặc căn hộ của bạn.

Khi tiếp xúc với nhiều nền văn minh hiện đại thì quan niệm tình dục của giới trẻ hay xã hội đã không còn khắt khe như trước. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp đau lòng xảy ra khi có quan hệ trước hôn nhân và người gánh chịu hậu quả nhiều nhất là các bạn gái. Khi câu chuyện tình của bạn có kèm sex, các nàng phải tìm hiểu rõ các khái niệm về tình dục, các điều cần tránh hay cả những biểu hiện của các chàng trai họ Sở khi chỉ yêu bạn vì “thỏa mãn bản năng”. Dưới đây là những dấu hiệu, có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc “Anh ấy yêu mình thật lòng hay chỉ vì tình dục”.

hen ho Những dấu hiệu vạch mặt chàng yêu bạn chỉ vì sex

Mỗi lần gặp gỡ, chàng đều đề nghị “chuyện ấy”. Anh ấy nói rất nhớ bạn nên muốn ôm và hôn bạn. Tuy nhiên, một số bạn trẻ rơi vào hoàn cảnh như thế này đều nghĩ đó là biểu hiện của tình yêu. Thực tế, mối quan hệ kiểu này chỉ là tình dục.

Chàng hay gọi cho bạn vào ban đêm, khoảng sau 10 giờ. Sau đó, chàng đề nghị bạn đi chơi qua đêm. Nhiều bạn gái cho rằng chàng quá bận rộn nên mới hẹn gặp vào thời gian này. Thế nhưng, đây chỉ là cách để anh ấy muốn giải quyết nhu cầu.

Ngoài căn nhà và phòng ngủ ra, chàng chẳng muốn đưa bạn đi bất cứ đâu. Đúng là nghỉ ngơi tại nhà sẽ rất tuyệt nhưng vẫn còn rất nhiều điều thú vị ở ngoài kia. Những cặp yêu nhau chân thành sẽ cùng nhau khám phá mọi thứ.

Anh ấy chỉ cho bạn số điện thoại của mình mà không có số những người thân quen khác.

Anh ấy ít khi đề cập đến gia đình và bạn bè. Quen anh ấy đã lâu nhưng bạn không biết gì về gia đình người yêu. Cha mẹ anh ấy giờ ra sao, nhà có mấy anh chị em hoặc bạn bè của anh ấy như thế nào? Hãy đặt ra những nghi ngờ ngay khi bạn không thấy được sự sẻ chia của người yêu.Anh ấy chỉ cho bạn số điện thoại của mình mà không có số những người thân quen khác.

hen ho1 Những dấu hiệu vạch mặt chàng yêu bạn chỉ vì sex

Ngược lại, khi bạn có ý định chia sẻ các thông tin về bản thân như gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp nhưng anh ấy tỏ vẻ không quan tâm cho lắm. Như vậy, bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ của mình vì nếu nghiêm túc và thực sự muốn tiến tới với bạn, anh ấy sẽ lắng nghe và ghi nhớ lại từng chi tiết.

Nếu anh ấy gọi điện thoại và nhắn tin cho bạn chỉ để thảo luận về chủ đề tình dục thì bạn cũng đừng bao giờ nghĩ rằng, anh ấy thật lòng yêu bạn.

Khi đi chơi, bạn và chàng chỉ đến những chỗ để có cơ hội làm “chuyện ấy”, ví dụ như khách sạn, nhà riêng hoặc căn hộ của bạn.

Không bao giờ ngủ lại qua đêm cùng bạn. Anh ấy nói nhớ bạn, đến gặp và “yêu” bạn vào lúc nửa đêm. Sau khi xong chuyện thì đưa bạn về nhà.

Hai người ít khi ăn uống với nhau. Hai người hiếm khi có những giây phút ăn uống vui vẻ hay thưởng thức các món ăn ngon, mới lạ cùng nhau.

Anh ấy đi tắm ngay sau khi làm “chuyện ấy” và để mặc bạn trên giường. Thông thường, sau khi ân ái, các cặp đôi sẽ dành thời gian nghỉ ngơi và trò chuyện với nhau. Tuy nhiên, nếu anh ấy đi ngay sau “thực hành” thì có lẽ mối quan hệ của bạn không phải là tình yêu thật sự.

Ngoài những chuyện về tình dục, anh ấy không bao giờ nói đến cuộc sống ngoài phòng ngủ. Thế nhưng, cuộc sống có rất nhiều thứ mà hai bạn có thể trò chuyện và thảo luận với nhau.

Khi bàn bạc những nơi sẽ đi vào lần gặp tới, địa điểm cuối cùng của hai người lúc nào cũng là khách sạn.

Chàng không muốn tiếp xúc với bạn chốn công cộng. Tình cờ gặp bạn ở nơi công cộng, anh ấy nhìn thấy bạn nhưng lại giả vờ không quen biết và quay mặt đi.

Anh ấy dành ít thời gian cho bạn và mỗi lần gặp gỡ cũng chỉ đủ cho một cuộc “yêu”.

Theo Ngoisao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *