Những điều khiến nàng sướng mê khi ‘yêu’

Hôn ngực, động chạm điểm G, vuốt ve và thật mạnh mẽ là những điều khiến nàng sướng mê khi ‘yêu’.

Nam giới vẫn tự hào cho rằng mình là những kẻ giỏi giang và sành sỏi trên giường. Nhưng không hẳn thế, nhiều khi những thứ đơn giản bạn lại không hề biết, và do đó, bạn chưa thể làm cho nàng hài lòng khi ‘yêu’.

Một người đàn ông ‘điểm 10′ khi lên giường đó phải là một người biết rõ những cách khiến cho phái nữ ngất ngây và không bao giờ quên được bạn. Do đó, nếu như bạn biết hết những điều sau đây thì mới có thể tự tin rằng mình là mẫu người đàn ông sành sỏi tình trường:

1. Trọng tâm vào ngực của nàng

Ngực của phụ nữ là vùng vô cùng nhạy cảm, vì thế khi ‘yêu, bạn phải biết tập trung vào khu vực ‘núi đôi’ để giúp cô ấy hưng phấn. Không khó để làm điều này, chỉ cần cho tay vuốt ve khu vực nhạy cảm, hôn vào đầu ngực và chăm sóc nó kĩ càng là bạn đã có thể khiến cho người phụ nữ mình yêu hưng phấn và thực sự có hứng thú ân ái với bạn. Đây là khâu mở đầu không thể thiếu trong một màn ‘yêu’.

yeu11 Những điều khiến nàng sướng mê khi ‘yêu’

2. Cố cán đích điểm G

Điểm G nơi âm đạo là nơi vô cùng ấn tượng giúp phụ nữ dễ dàng thăng hoa và lên đỉnh, vì vậy, khi quan hệ, hãy cố gắng dùng tay hoặc đưa ‘cậu bé’ vào tận trong đó để khám phá và cùng nhau ngất ngây. Một tư thế giúp bạn dễ dàng chạm đến điểm G của cô ấy là tư thế chú cún. Khi hai người làm theo tư thế này, bạn sẽ thấy cô ấy ‘sướng mê’ và hạnh phúc như thế nào.

3. Ôm hôn một cách bất ngờ

Phụ nữ là những kẻ lãng mạn, vì thế họ không thích những gì dập khuôn, theo lối mòn. “Yêu” lại càng cần như vậy. Nếu lúc nào cũng đợi ăn tối xong mới lên giường thì sẽ làm cô ấy chán ngắt. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi thời gian “yêu” để mang lại cho nàng niềm hứng khởi. Khi thấy cô ấy thảnh thơi ở trong bếp, phòng ngủ, phòng ăn, bạn có thể lại gần ôm hôn bất ngờ khiến cho nàng hạnh phúc và sung sướng.

4. Vuốt nhẹ mái tóc

Nam giới thường bỏ qua điều này nhưng đây cũng là một cách khiến phụ nữ hưng phấn. Khi ngồi bên cạnh, hãy âu yếm vuốt nhẹ mái tóc của nàng. Luồn tay vào tóc, vào gáy, hít hà hương thơm của mái tóc sẽ khiến bạn thích thú, còn cô ấy thì cảm nhận được tình yêu mà bạn dành cho.

5. Khen ngợi sự xinh đẹp, quyến rũ khi lên giường

Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn được nam giới khen ngợi vẻ bề ngoài của mình. Và lên giường là thời điểm phù hợp nhất để bạn làm điều đó. Hãy tìm ra những ưu điểm như làn da mềm mại, vông hông nảy nở của nàng để khen tặng. Chắc chắn, cô ấy sẽ vô cùng hưng phấn và hạnh phúc vì được bạn đánh giá cao.

6. Tập trung cả ở cổ, tai và gáy

Khi hôn phụ nữ, phần đông đấng mày râu quên đi vùng cổ, tai và gáy mà thường đi thẳng xuống ngực luôn. Đó là một hành động vô cùng ‘lãng phí’. Bởi cổ và nhất là tai nàng là nơi vô cùng nhạy cảm khiến cho nàng hưng phấn và thích thú khi được bạn tình chăm sóc. Vì thế, đừng bao giờ bỏ quên những vùng tuyệt vời này nhé!

7. Quan hệ bằng miệng

Đừng nghĩ rằng nam giới mới thích hành động này, phái nữ cũng rất thích và muốn được bạn trai làm cho như vậy, bởi nó thể hiện sự đam mê và tình yêu mà bạn tình dành cho. Chỉ khi nào yêu nhau thực sự thì nam giới mới có thể ‘yêu’ bằng miệng một cách hưng phấn và thích thú. Do đó, một người đàn ông giỏi phải là người biết cách ‘yêu’ bằng miệng chuyên nghiệp.

8. Hôn suốt thời gian sex

Một điều mà nam giới thường bỏ quên khi ân ái đó là hôn. Không chỉ hôn trong màn dạo đầu mà hôn bất cứ khi nào hai người hứng thú sẽ mang lại cảm giác đê mê cho nam giới và phụ nữ. Nhất là ở chị em, nụ hôn thường tượng trưng cho tình yêu và sự thiêng liêng. Nàng sẽ nghĩ rằng bạn phải rất yêu cô ấy thì mới hôn nàng nhiều và lâu như vậy.

9. Tỏ ra mạnh mẽ, hiếu chiến

Phụ nữ thích nhất là mẫu người mạnh mẽ hiếu chiến khi lên giường. Vì thế, đôi khi hãy giả bộ như bạn đang hãm hiếp nàng. Trói tay cô ấy ra sau, giữ chặt người và làm ‘chuyện ấy’ thật mạnh mẽ sẽ mang lại cho cả hai những cảm xúc không thể quên. Tuy nhiên, chrr thỉnh thoảng hãy ‘yêu’ theo cách này thôi nhé, bởi không phải chị em nào cũng đủ sức để chịu đựng bạn như vậy.

Theo Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *