Nui chiên trứng là một cách biến tấu mới từ món bột chiên quen thuộc, mang đến hương vị thơm ngon, lạ miệng cho bữa sáng của bạn.
Nguyên liệu:
– 400g nui (3 người ăn); 3 quả trứng gà.
– 50g đu đủ bào sợi; 2 quả dưa leo bào sợi; 1 củ cải trắng hoặc cà rốt bào sợi; nước tương; tương ớt.
Cách chế biến:
– Nui ngâm mềm, luộc chín. Xả nước lạnh nhiều lần rồi vớt ra để ráo. Phi thơm dầu, cho nui vào chiên vàng. Sao đó cho trứng vào đánh tan.
– Chiên đến khi trứng vàng, bám vào nui thành một bánh mỏng là được.
– Cho nui ra đĩa, xếp đu đủ, cà rốt, dưa leo lên trên. Ăn kèm là nước tương, tướt ớt cùng ít ớt trái.