Phòng khách thêm vui nhộn với bàn trà phụ hình chú heo

Bàn trà phụ dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng cũng góp phần quan trọng trong việc tạo lập phong cách của phòng khách và thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Dưới đây, Dothi.net xin giới thiệu tới bạn đọc mẫu bàn trà phụ với thiết kế độc đáo, được lấy cảm hứng từ hình dạng ngộ nghĩnh, dễ thương của chú heo.

Nếu bạn là người yêu động vật, có niềm đam mê với những loài thú xinh xắn thì mẫu bàn trà phụ dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Với thiết kế độc đáo, bắt kịp xu hướng nội thất mô phỏng hình dáng động vật, mẫu bàn này khiến chúng ta liên tưởng đến chú heo đất dễ thương đang đội mũ.

1 5e2d
Mẫu bàn trà phụ mô phỏng hình dạng chú heo đội mũ trông khá lạ mắt và vui nhộn.

Nhà thiết kế Mario Tsai đã sáng tạo ra mẫu bàn phụ độc đáo này bằng cách kết hợp mặt bàn với tủ lưu trữ nhỏ gọn. Mặt bàn được thiết kế cách điệu giống như chiếc mũ của chú heo, trong khi tủ lưu trữ dạng ống mô phỏng thân heo và bốn chân bàn đóng vai trò là chân của con vật. Toàn bộ các chi tiết của món nội thất này đều được làm từ nhôm bởi vật liệu này có đặc tính nổi bật là nhẹ, bền, dễ tạo hình công nghiệp.

2 cf10
Bàn trà phụ có cả không gian lưu trữ ở trên bề mặt và phía trong ống nhôm.

“Chú heo” của Tsai có sẵn hai kích cỡ đường kính ống khác nhau là 250mm và 200mm để đáp ứng nhu cầu lưu trữ khác nhau cùng các phiên bản màu sắc bắt mắt như: màu xanh dương, xanh lá, đỏ, xám, ánh đồng cho phù hợp với từng phong cách thiết kế nội thất. Chẳng hạn như “chú heo” màu xám trung tính tạo cảm giác tĩnh lặng và thanh bình, phù hợp với phong cách nội thất tối giản. Trong khi đó, “chú heo” màu xanh dương hay xanh lá lại trở thành điểm nhấn màu sắc táo bạo cho phòng khách. Bạn cũng có thể chọn một “chú heo” màu ánh đồng cho không gian đậm chất retro.

3 e55e
Kiểu bàn này có 2 kích cỡ và nhiều màu sắc khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.
5 c01e
Các chi tiết cấu thành nên bàn trà rất đơn giản về số lượng và thiết kế.

Theo Digsdigs.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *