Phụ nữ muốn gì sau khi “yêu”?

Sau cuộc yêu, cánh mày râu thường lăn ra ngủ hay muốn ăn nhẹ. Tuy nhiên, với các nàng lại khác, họ muốn làm nhiều việc khác vào thời khắc nhạy cảm này.

Muốn âu yếm

Nhiều phụ nữ sẽ cảm thấy tủi thân, khi “xong việc” anh chàng ngáy khò khò mà quên mất “nói câu âu yếm” hay chỉ đơn giản là ôm nàng vào lòng. Dù mệt đến đâu, các đấng mày râu hãy choàng tay qua người bạn đời rồi ngủ quên cũng được và nhớ nói lời âu yếm trước khi thiếp đi.

Hãy xoay lưng cô ấy về phía bạn và ôm cô ấy theo tư thế úp thìa. Đây chính là khoảnh khắc ngọt ngào nhất của người phụ nữ đang được yêu.

a Phụ nữ muốn gì sau khi yêu?

Đôi lúc bạn không nhất thiết xoay lưng nàng về phía mình nhưng hãy ôm nàng thật chặt, sự đụng chạm cơ thể sau khoảnh khắc thiêng liêng vừa qua là mơ ước của bất kỳ cô gái nào. Sau khi “lâm trận”, phụ nữ thường cảm thấy mỏng manh và dễ bị tổn thương, vòng tay của bạn sẽ làm nàng cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Một thực tế không thể phủ nhận là đàn ông thường cảm thấy buồn ngủ sau khi làm “chuyện đó” vì khi đó cơ thể sẽ sản sinh ra một lượng chất oxytocin có tác dụng an thần. Nếu đã buồn ngủ ríu mắt và không thể chịu đựng thêm, hãy vòng tay quanh người cô ấy và thì thầm: “Em làm anh mệt lử” rồi từ từ thiếp đi. Nàng sẽ chẳng có gì để trách bạn đâu.

Tâm sự

Sau giây phút thăng hoa trong im lặng và ngất ngây của hạnh phúc là thời điểm phái yếu rất muốn dốc bầu tâm sự, nào là chuyện quá khứ, những kỷ niệm khó quên, chuyện mình, chuyện người, những dự định trong tương lai… để kéo dài và làm chậm lại sự sung sướng “âm ỉ”. Chính vì vậy sau khi “hoàn thành nhiệm vụ”, đấng mày râu nên chủ động gợi mở những câu chuyện tâm tình bằng cách gợi nhớ lại những câu hỏi thú vị.

a18 Phụ nữ muốn gì sau khi yêu?

Nếu muốn chợp mắt một chút vào lúc này, phái mạnh đừng vội ngáy khi cô ấy đang dở câu chuyện nếu không muốn bị buộc tội coi thường người yêu. Thay vào đó, hãy đưa ra cho nàng những câu hỏi cần nhiều thời gian hơn để trả lời và tranh thủ tận dụng những lúc nàng suy nghĩ để nghỉ ngơi.

Muốn “âm ỉ” cảm giác thăng hoa

 

Đàn ông sau khi đạt đỉnh thăng hoa có cảm giác như sau khi đến đỉnh cao là sự “xuống dốc không phanh” như ngọn lửa bùng cháy tắt lịm khi gặp nước lạnh… thì phụ nữ ngược lại 180 độ, họ muốn có chiếc phanh để kìm sự “xuống dốc” muốn ngọn lửa vừa tắt vẫn âm ỉ như than hồng.

Người đàn ông hãy khôn ngoan cùng chia sẻ và giúp người bạn đời giữ được cảm giác “âm ỉ” kéo dài bằng những cử chỉ hoặc lời nói âu yếm.

 “Sẵn sàng” cho “cuộc chiến” tiếp theo

Đa số phái mày râu sau “chiến thắng tưng bừng” là sự thư giãn, nghỉ ngơi nếu không muốn nói là chấm hết như ngọn lửa thổi bùng bị dập bởi nước lạnh. Còn ở phái yếu, sau “hiệp đầu” có thể lại là sự “khơi mào”, sự “châm ngòi” cho hiệp tiếp theo.

a24 Phụ nữ muốn gì sau khi yêu?

Vì thế mặc dù không muốn hoặc không còn khả năng tiếp tục “chiến đấu” thì đấng mày râu vẫn phải tỏ ra còn sung mãn và sẵn sàng và phải khéo từ chối bằng những lý do chính đáng như là “để giữ gìn sức khỏe” không nên quá hăng sẽ có hại cho sức khỏe hoặc tìm cách khéo để lảng tránh…

Lời yêu thương lúc này là rất cần thiết: Vào thời điểm này, lòng “vị kỷ” và thái độ “độc chiếm” là tâm lý chung của hầu hết chị em sau khi đạt được “đỉnh cao hạnh phúc” do bạn đời mang lại cho mình.

Nam giới khôn ngoan hãy tặng thêm cho bạn đời của mình những lời hứa ngọt ngào hoặc câu nói yêu thương để làm cho cô ấy có thể thiếp đi trong hạnh phúc tràn đầy.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *