Phương pháp hay giúp giảm mỡ vòng 3

Một nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Ăn Kiêng của Hoa Kỳ do các chuyên gia người Mỹ tiến hành cho thấy những người có thói quen uống 2 cốc nước trước bữa ăn sẽ tiêu hao được khoảng 2,3kg trong vòng 3 tháng.

Bài tập đứng lên ngồi xuống

Theo các chuyên gia về chăm sóc sức khỏe, bạn nên thực hiện các động tác đứng lên ngồi xuống nhiều lần trong một ngày để giúp bạn có được vóc dáng đẹp và bạn nên thực hiện điều này hàng ngày và thường xuyên. Lí do bởi vì động tác đứng lên ngồi xuống là bài tập đào tạo cơ bắp và đang được giới trẻ hiện nay áp dụng, khi thực hiện các động tác đứng lên, ngồi xuống nhiều lần trong ngày sẽ giúp bạn có được một thân hình săn chắc.

Chỉ đơn giản với 12-14 lần trong một lần tập và thực hiện 2 đến 3 lần trong một ngày là bạn hoàn toàn có thể đốt cháy số mỡ thừa một cách nhanh chóng.

tduc Phương pháp hay giúp giảm mỡ vòng 3

Bài tập leo dốc

Đi bộ lên dốc đó cũng là cách giúp bạn làm săn chắc vùng mông hay những hoạt động hàng ngày của bạn. Nếu bạn muốn mình có thân hình thon gọn và đẹp thì bạn nên chăm chỉ đi bộ hàng ngày và thực hiện một cách thường xuyên. Các bài tập về mông rất nhiều và rất dễ thực hiện vì vậy bạn nên tìm hiểu và thực hiện đúng để bạn có thể làm săn chắc thêm cơ bắp mông của mình.

Bạn chỉ cần dành ra khoảng 15-20 phút/ngày để tập bài thể dục này với những khoảng đất cao hơn mặt đất từ 1 đến 2 mét để chắc chắn rằng hiệu quả tốt nhất.

Bài tập bước sang ngang

Nếu như bạn không có thời gian và không gian để thực hiện các bài tập vận động để làm săn chắc mông thì bạn có thể thực hiện bài tập này  lúc bạn đang xem TV. Nếu bạn ý thức về được việc làm của mình thì bạn có thể mở chương trình tập thể dục làm đẹp để thực hiện theo điều này sẽ rất tốt vì nếu như vậy thì bạn sẽ có được kết quả nhanh hơn.

Bạn có thể thêm cho mình một quả tạ nho nhỏ để làm tăng thêm trọng lượng cho mỗi lần tập của mình và bạn phải thường xuyên tập, ít nhất là 15 lần cho mỗi bên.

Bơi lội

Các kiểu bơi lội như bơi sải, bơi ếch, bơi bướm, bơi ngửa… đều là những bài tập huy động tất cả mọi sự phối kết hợp của các bộ phận trên cơ thể, tức là toàn cơ thể bạn, mọi bộ phận kể cả mông và đùi có cơ hội được tiêu hao calo và giảm mỡ dư thừa.

Leo cầu thang

di bo Phương pháp hay giúp giảm mỡ vòng 3

Bài tập này rất dễ thực hiện và vô cùng tiện lợi, bạn chỉ cần giảm bớt việc đi thang máy và thay bằng đi thang bộ, đảm bảo sau một thời gian ngắn vòng 3 của bạn sẽ trở nên săn chắc, quyến rũ hơn rất nhiều đấy.

Nên uống nước trước bữa ăn

Một nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Ăn Kiêng của Hoa Kỳ do các chuyên gia người Mỹ tiến hành cho thấy những người có thói quen uống 2 cốc nước trước bữa ăn sẽ tiêu hao được khoảng 2,3kg trong vòng 3 tháng. Đối tượng nghiên cứu là những người trưởng thành, họ duy trì thói quen uống 2 cốc nước nửa giờ trước bữa ăn sáng, kết quả họ đã giảm được 75 đơn vị calo trong bữa ăn tương đương với 13% lượng calo thu nạp vào cơ thể so với những người không có thói quen này.

Nếu thói quen này được duy trì đều đặn trong cả ba bữa ăn thì lượng calo mà bạn bổ sung vào cơ thể sẽ không nhiều hơn từ 1.200-1.500 đơn vị calo mỗi ngày.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *