Salad được làm từ các loại rau, quả tươi nên rất giàu chất xơ trộn kèm với tôm giàu canxi. Hãy thường xuyên ăn các thực phẩm giàu chất xơ có thể giúp giảm nồng độ cholesterol….
Salad được làm từ các loại rau, quả tươi nên rất giàu chất xơ. Thường xuyên ăn các thực phẩm giàu chất xơ có thể giúp giảm nồng độ cholesterol, cải thiện nhu động ruột và phòng ngừa táo bón.
Một trong những lợi ích sức khỏe của salad đó là giảm nguy cơ một số dạng ung thư. Vì vậy, hãy thường xuyên làm các món salad với lê, dâu tây, táo, cà rốt, cà chua, dưa chuột, rau diếp… Những công dụng tuyệt vời khi bạn và gia đình ăn salad: bổ sung chất xơ, giảm nguy cơ ung thư, chống oxi hóa, giúp giảm cân, tốt cho tim mạch, tốt cho xương, giàu can xi
Làm salad tôm nhiều tầng cả nhà thích mê tại nhà ngay nào
Nguyên liệu:
Tôm to lột vỏ, đảo chín
Rau diếp cắt nhỏ
Đỗ đen
Hạt ngô
Hành tây, thái hạt lựu
Rau mùi, cắt nhỏ
Dưa chuột cắt lát
Quả bơ nghiền
Pho mát cắt nhỏ
Cách làm:
Rửa sạch tôm, ướp các loại gia vị và cho vào đảo chín
Trộn hạt ngô, đỗ, hành tây, rau mùi và thêm gia vị
Bạn có thể trang trí nhiều cách đa dạng cho món salad tôm thêm phần hấp dẫn nhé!
Trong bát thủy tinh sạch, xếp các lớp salad bắt đầu bằng rau diếp, đỗ đen, dưa chuột, cà chua, quả bơ, pho mát và tôm lên trên cùng.
Chúc bạn thành công khi thực hiện món salad trộn tôm này nhé!
TT