Thiết kế nội thất cực chất trong 10 căn hộ siêu nhỏ

Những căn hộ siêu nhỏ dưới đây hẳn sẽ chinh phục được bất kỳ vị khách nào ghé thăm bởi thiết kế nội thất quá đỗi thông minh. Giường ngủ, cầu thang tích hợp hộc tủ, ngăn kéo lưu trữ, vách ngăn kính, cửa trượt… là những giải pháp hữu hiệu dành cho không gian nhỏ, hẹp.

can ho sieu nho 1 a5d5
Gia chủ khéo léo bố trí bếp nấu và bàn ăn ngay dưới gác lửng nhằm tận dụng tối đa diện tích căn hộ siêu nhỏ. Góc ngủ nghỉ trên gác lửng được “bọc” kính trong suốt nhằm tạo độ
thoáng cho không gian.
can ho sieu nho 2 1efd
Ẩn sau cửa trượt lớn bằng gỗ là phòng ngủ tiện nghi, tách biệt với khu vực sinh hoạt chung bên ngoài gồm phòng khách, bếp ăn.
can ho sieu nho 3 d601
Trần của căn hộ siêu nhỏ 15m2 được làm bằng kính trong suốt, có thể đóng mở linh hoạt giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Gác lửng đủ rộng để đặt hai giường ngủ êm ái.
can ho sieu nho 4 1fef
Để căn hộ nhỏ luôn gọn gàng và tiện nghi hơn, gia chủ khéo léo tích hợp thêm các hộc tủ, ngăn kéo lưu trữ ở giường ngủ và cầu thang.
can ho sieu nho 5 aa4d
Gác lửng là thiết kế không thể thiếu đối với các căn hộ siêu nhỏ, giúp gia tăng diện tích sử dụng một cách hiệu quả. Nội thất gỗ chủ đạo mang đến cảm giác ấm áp cho người dùng.
can ho sieu nho 6 82de
Tuy diện tích nhỏ hẹp nhưng căn hộ này được thiết kế và bài trí đậm chất nghệ thuật với cầu thang gỗ bậc hở thông thoáng, kiêm chức năng lưu trữ.
can ho sieu nho 7 cfe8
Gia chủ bố trí góc ngủ nghỉ trên gác lửng giúp mặt sàn phía dưới thoáng gọn hơn, giảm bớt cảm giác tù túng, bí bức của căn hộ siêu nhỏ.
can ho sieu nho 8 62ee
Thoạt nhìn, hẳn bạn sẽ không nghĩ rằng đây là căn hộ chỉ rộng vỏn vẹn 13m2. Các khu vực chức năng được phối kết với nhau vô cùng ăn ý.
can ho sieu nho 9 26a9
Nội thất bên trong căn hộ siêu nhỏ này được thiết kế tựa như phòng ngủ trong các resort cao cấp với đầy đủ tiện ích thiết yếu.
can ho sieu nho 10 235e
Với sắc trắng chủ đạo, căn hộ nhỏ thoáng rộng hơn so với diện tích thực. Nội thất, vật dụng như được “đo ni đóng giày”. (Ảnh: Heartofitallhouse)

Theo Kiến thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *