Biên tập

Xuất bản:

| Chỉnh sửa: 10/02/2021 17:49:04

Áo đôi, đồng hồ đôi, nhẫn đôi nhưng có gì bí mật và riêng tư như mùi hương chung đôi? Là điều thầm kín chỉ đôi ta biết, chỉ ta tìm thấy khi sát gần nhau.

Áo đôi, đồng hồ đôi, nhẫn đôi nhưng có gì bí mật và riêng tư như mùi hương chung đôi? Là điều thầm kín chỉ đôi ta biết, chỉ ta tìm thấy khi sát gần nhau. Tuyên ngôn tinh tế nhất của gắn kết chính là hòa hợp đến cả dư vị trên làn da, trong từng hơi thở.

mùi hương đôi của thương hiệu YSL

Y Eau De Toilette YSL – Libre Eau De Parfum YSL

mùi hương đôi của thương hiệu Burberry

Thật không dễ đưa ra một quy luật chung để tìm một bộ đôi mùi hương cho Chàng và Nàng. Đối với Nàng, đó có thể là một làn gió ấm áp phảng phất hương cam ngọt ngào, những khóm hoa cỏ dại nở về đêm điểm chút hương tầng cuối gợi cảm của xạ hương, hổ phách và gỗ đàn hương. Đối với Chàng, lắm lúc là một làn gió mát lành mang nốt hương của bưởi, táo và húng quế, kết hợp với lá violet, hương biển và chốt hạ bằng mùi thơm của gỗ tuyết tùng, rêu, hoắc hương và cỏ vetiver.

mùi hương đôi của thương hiệu Chanel

N°5 l’eau Eau De Toilette CHANEL – Bleu De Chanel CHANEL

mùi hương đôi của thương hiệu Dior

Sauvage Parfum DIOR – Joy by Dior Eau de Parfum DIOR

Nước hoa, giống như bất kỳ món quà làm đẹp nào khác, là lựa chọn cá nhân. Mỗi người đều sở hữu một số mùi hương nhất định và gắn liền nó với những ký ức đáng nhớ. Chọn một mùi hương dựa trên xúc cảm, kỉ niệm, mong đợi cũng có thể là lời “tỏ tình” chân thật, ngọt ngào và can đảm nhất của bạn dành cho người thương của mình.

mùi hương đôi của thương hiệu Bvlgari

Le Gemme Erea Eau de Perfum BVLGARI – Le Gemme Kobraa Eau de Parfum BVLGARI

mùi hương đôi của thương hiệu Gucci

Gucci Guilty Black Pour Femme GUCCI – Gucci Guilty Black pour Homme GUCCI

Nhóm thực hiện

Hình ảnh: Monkey Minh

Chỉ đạo Mỹ thuật: IO

Trợ lý: Tiến Dương

Sản xuất: Quang Tân

Bài: Sophie Thanh Huyền

Nguồn: Phái đẹp ELLE


LEAVE A REPLY