Điểm mặt những nguyên nhân khiến “cậu nhỏ” đau khi yêu

Giống như hầu hết phụ nữ, đàn ông dễ bị nhiễm trùng đường tiểu và hầu hết trong số họ là bị nhiễm trùng bàng quang. Nếu không được điều trị, các bệnh nhiễm trùng có thể gây biến chứng ở các cơ quan gần đó, chẳng hạn như thận.

Viêm tuyến tiền liệt

Đây là một tình trạng viêm hoặc nhiễm trùng tuyến tiền liệt. Nếu để ý một chút, các quý ông có thể nhìn thấy một số triệu chứng của nó trên vùng khu vực giữa bộ phận sinh dục và hậu môn.

Khi bị hiện tượng này, quý ông sẽ cảm thấy một nỗi đau dai dẳng và cảm thấy đau rát khi đi tiểu cũng như mỗi lần xuất tinh khi quan hệ tình dục.

Bệnh mụn rộp

Bệnh mụn rộp hay còn gọi là bệnh herpes là một bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng và nguy hiểm được gây ra bởi virus herpes. Các triệu chứng rất dễ nhận thấy là sự xuất hiện của mụn mủ (mụn nước chứa đầy mủ) trên dương vật.

Khi bị herpes tấn công, nó chắc chắn sẽ làm cho việc quan hệ tình dục không thoải mái và cực kỳ đau đớn, đặc biệt là nếu không được điều trị kịp thời.

nam1 Điểm mặt những nguyên nhân khiến cậu nhỏ đau khi yêu

Nhiễm trùng đường tiểu

Giống như hầu hết phụ nữ, đàn ông dễ bị nhiễm trùng đường tiểu và hầu hết trong số họ là bị nhiễm trùng bàng quang. Nếu không được điều trị, các bệnh nhiễm trùng có thể gây biến chứng ở các cơ quan gần đó, chẳng hạn như thận.

Các bệnh nhiễm trùng đường tiểu thường gây đau và rát khi đi tiểu và xuất tinh. Một số quý ông có thể có những triệu chứng kèm theo như nôn mửa, sốt và có nước tiểu đậm màu, có mùi.

Bệnh cong vẹo cậu nhỏ

Nó gây ra bởi sự xuất hiện của những vết sẹo trên mô cương cứng, dẫn đến độ cong của dương vật khi cương lên. Đường cong này của cậu nhỏ là thủ phạm ngăn ngừa sự xâm nhập và tạo ra một trạng thái đau đớn và khó chịu cho các quý ông.

Theo thống kê, bệnh này tương đối hiếm gặp, nó chỉ ảnh hưởng đến khoảng 1% nam giới, đặc biệt là những nam giới ở độ tuổi từ 40-50 năm.

Candida

Mặc dù bệnh này phổ biến ở các chị em nhưng candida albicans có thể có một tác động đáng kể tới một số quý ông.

Khi có biểu hiện bị candida albicans  tấn công, các quý ông sẽ có một cảm giác ngứa và nóng ran trong dương vật. Đôi khi, dương vật tiết dịch màu màu trắng và viêm qui đầu có thể xuất hiện. Do đó, khi quan hệ tình dục, các quý ông sẽ không bao giờ có cảm giác dễ chịu.

Bệnh vẩy nến

Bệnh vẩy nến là một bệnh mãn tính với biểu hiện thân dương vật có những vảy ngọc trai màu trắng, xốp.

Tình trạng này xảy ra nếu không được điều trị có thể gây đau đớn cho bất cứ lần “hành sự” nào của các quý ông.

Chứng hẹp bao quy đầu

Nếu hẹp bao quy đầu không được tiến hành thủ thuật cắt bỏ bao quy đầu thì nó sẽ gây khó khăn cho quá trình giao hợp vì quá chặt chẽ. Điều này có thể khiến quá trình giao hợp bị đau hoặc tắc nghẽn đường tiểu.

Viêm da

Cậu nhỏ của bạn có thể bị viêm da do dị ứng với các hóa chất trong những sản phẩm chăm sóc da như gel tắm, dầu gội đầu, xà phòng.

Tình trạng viêm da cũng có thể biểu hiện rõ trên dương vật. Điều này tạo ra sự đau đớn đáng kể và khiến việc giao hợp phải bỏ dở giữa chừng.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *