Nam giới không thích mặc “áo mưa” khi sex

Trong tình dục đàn ông luôn chịu tiếng nông cạn và nói chung họ bị mang tiếng xấu nhiều hơn so với đối tác. Vô hình chung chúng ta và họ như ở hai đầu chiến tuyến. Một hành vi nhỏ của phe kia cũng dễ trở thành tương phản với phe này.

Trong tình dục đàn ông luôn chịu tiếng nông cạn và nói chung họ bị mang tiếng xấu nhiều hơn so với đối tác. Vô hình chung chúng ta và họ như ở hai đầu chiến tuyến. Một hành vi nhỏ của phe kia cũng dễ trở thành tương phản với phe này.

Phái mạnh bị gắn móc ham hố, trần tục khi để lộ những thái độ quá ư vật chất như loá mắt trước ngực bự, phóng đại thành tích ái ân, coi trọng nội dung “nước rút” hơn là “khúc dạo đầu”… Những khuyết điểm muôn đời này đã từng làm nên chất liệu đàn ông.

Hãy thử giải mã những thói xấu từ họ.

Kích thước vòng 1 là rất quan trọng?

Quả thật, có khoảng 25% nam giới công nhận chú trọng kích thước vòng 1, mà phái đẹp lại nghi ngờ con số đó là 99%.

Trong 75% còn lại, có một số còn tỏ ra cảnh giác với vòng 1 quá hoàn hảo bởi nghi án “dao kéo”. Có những chàng lại lo lắng trước một nàng ngực bự bởi sợ mình không đáp ứng nổi năng lượng của nàng.

Theo phản xạ bản năng, phái mạnh hướng tới những vòng ngực “có vóc” khoẻ khoắn bởi khả năng sinh con và nuôi con của người phụ nữ. Vậy nên nếu nhìn theo góc độ sinh hoá thì sự ham hố vòng 1 không đáng trách đến thế.

yeu22 Nam giới không thích mặc áo mưa khi sex

Miễn cưỡng với “áo mưa”?

Tất cả đều coi trọng sự an toàn của mình và bạn tình nhưng họ vẫn ước giá mà có phương tiện nào dễ chịu hơn thay thế. Chất liệu đàn hồi của “áo mưa” khiến họ mất sự chính xác, giảm độ cảm nhận xúc giác cho cả hai người. Nguy hiểm hơn là tinh thần căng thẳng vì lo lắng sự cố “giảm hoan cảm” từ “áo mưa” làm phiền cả Adam và Eva.

Nói dối liên tục

Chúng ta vẫn nghĩ phái mạnh nói dối về thành tích tình dục để tăng chân kính cho bản thân, gây ấn tượng trước bạn tình nhưng thực ra họ còn một mục tiêu khác dễ thương hơn là làm Eva vui lòng.

Các chàng luôn cố nói những điều mà nàng muốn nghe. Lời nói dối trong tình dục hoàn toàn vô hại. Có khi nó là nhiệt kế chỉ mức độ tự ti nhưng cũng có khi nó lại hé lộ chỉ số nhân văn của một anh chàng.

Chỉ coi trọng khâu “chạy nước rút” và về đích?

Khiếu cầm giữ “đường đạn” phụ thuộc nhiều ở năng lực bẩm sinh và bối cảnh. “Chạy nước rút” đôi khi là bất khả kháng. Hành vi vội vàng này hay bị hiểu lầm thành ích kỷ. Nếu Eva thấu hiểu và cùng cộng tác cuộc chạy nước rút có thể biến thành cuộc marathone ngoạn mục.

Không quan tâm lắm đến việc “về đích” của Eva?

Hầu hết người phái mạnh đều mong muốn Eva chạm được “đỉnh” như mình. Thành tích của Eva quyết định 50% thành tích của Adam. Tuy nhiên nhiều khi họ lại giấu mong muốn đó vì sợ đối mặt với hiện thực phái nữ có xác suất “chạm đỉnh” thấp hơn nhiều. Cũng có thể Adam không biết phải bày tỏ tiếc nuối thế nào mỗi lần Eva trượt mất điểm G. Sự im lặng (đôi khi là âm thầm thất bại) đã bị hiểu lầm thành vô cảm.

100% mê phim “đen”?

Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh cả hai bán cầu não của đàn ông hoạt náo rõ rệt khi được nhìn thấy hình ảnh phụ nữ khoả thân. Không chỉ phim erotic mà hình ảnh phụ nữ nude có thể có một công hiệu nào đó cho năng lực tình dục của Adam. Nhưng ranh giới sử dụng hình ảnh để kích thích có thể vượt sang mức độ biến thái lại rất khó xác định.

Nghiên cứu này mang đến một kinh nghiệm khá hữu ích rằng, trong lúc ân ái nếu Eva chịu khó trút bỏ hết xiêm y thì sẽ thành liều Viagra mạnh hơn cho Adam. Những cô nàng lười biếng chẳng bao giờ thực sự gợi tình.

Chỉ nhăm nhăm về hướng “cổng thành” phía nam?

Phụ nữ thích hiểu khúc dạo đầu như một hành trình thiên về tinh thần nhưng bạn tình nam luôn khiến họ nghĩ ngược lại. Các chàng có vẻ như không tôn trọng bản đồ nhạy cảm của Eva mà chỉ nhăm nhăm duy nhất một trọng điểm hướng Nam. Sự thực cũng đúng đến 50%, chỉ bổ sung thêm một điều: trong vô thức, phái mạnh cứ suy bụng ta ra bụng người rằng, mình coi trọng nhất điểm nào thì nàng cũng coi trọng nhất điểm đó.

Sự âu yếm thiên lệch cũng là kết hợp cả lợi ích vì nàng. Một lần nữa là vì nàng!

Theo VnExpress

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *