Những rủi ro khi bao cao su bị rách

Bao cao su là biện pháp hiệu quả nhất bảo vệ bạn khi “yêu” trong mọi tình huống.

Không chỉ là phương pháp tránh thai an toàn, bao cao su còn bảo vệ bạn khỏi những căn bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Một số người khi quan hệ đã gặp phải “sự cố” khi bao cao su bị rách.

bao cao su Những rủi ro khi bao cao su bị rách

Những rủi ro khi bao cao su bị rách

Nếu bao cao su bị rách ngay cả trước khi xuất tinh thì cả hai cũng có thể gặp phải rủi ro khi “yêu” vì trong dịch nhầy được tiết ra ở màn dạo đầu có chứa tinh trùng và một số loại vi khuần gây viêm nhiễm. Nguy cơ mang thai ngoài ý muốn và mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục là rất cao.

Để giảm nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường tình dục

Chị em nên rửa âm đạo bằng nước ấm ngay lập tức, phương pháp này không thể bảo vệ bạn trong mọi trường hợp nhưng nó làm giảm nguy cơ đáng kể. Nếu máu, tinh dịch hoặc dịch âm đạo tiếp xúc với một vết thương, bạn nên khử trùng bằng cồn, tuyệt đối không dùng các chất tẩy rửa mạnh vì da ở những khu vực này rất nhạy cảm.

Nếu nghi ngờ đối phương mắc các bệnh tình dục phải đến gặp bác sĩ ngay để được cung cấp phương pháp ngăn ngừa viêm nhiễm.

Để không mang thai ngoài ý muốn

Nếu không muốn mang thai ngoài ý muốn bạn không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc uống viên tránh thai khẩn cấp trong vòng 72 giờ sau khi xảy ra “sự cố” nếu có thể bạn nên uống trong vòng 12 giờ để đạt hiệu quả tối đa.

Để bao cao su không bị rách khi quan hệ

– Không dùng răng hoặc những vật sắc nhọn như dao, kéo để cắt vỏ bao cao su

– Móng tay quá dài, sắc, nhọn cũng có thể khiến bao cao su bị rách

– Khi đưa bao cao su vào dương vật dùng ngón cái và ngón trỏ miết chặt để dồn khí ra ngoài, các bọt khí còn xót lại chính là nguyên nhân khiến bao cao su bị vỡ

– Để giảm thiếu tối đa nguy cơ rách bao cao su bạn nên chọn loại bao phù hợp với kích cỡ của mình

Theo Doisongphapluat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *