3 điều đàn ông hay nói dối chốn phòng the

“Nhiều người đàn ông trước mặt người bạn tình của mình thường không bao giờ chịu thừa nhận “yếu” cũng như thừa nhận bản thân đang phải nhờ đến sự trợ lực của các loại thuốc tăng cường bản lĩnh nam nhi chốn phòng the.

“Anh chẳng hợp với loại bao cao su này”

Theo chia sẻ chân thành của người phụ nữ 32 tuổi tên Mai Thúy (Nhân viên lễ tân một công ty du lịch) thì hầu hết đàn ông nói chung và chồng Thúy nói riêng đều ghét cay ghét đắng mỗi khi thực hành “chuyện ấy” mà có anh chàng vệ sĩ bao cao su bên cạnh.

Thúy cho: “Như chồng mình, anh rất ghét bao cao su. Tuy thế, nhưng anh không bao giờ thừa nhận ghét sử dụng chàng vệ sĩ này khi ở trên giường. Ngược lại, để ‘mặc cả’ không phải sử dụng nó, anh thường ngụy biện và nghĩ ra nhiều lý do hợp lý. Chẳng hạn anh bảo anh bị dị ứng với loại bao này hay chê loại bao cao su kia mỏng quá, dày quá, không cho cảm giác mạnh hay kích cỡ quá nhỏ…

Là vợ của anh gần 6 năm, mình biết tỏng anh đang nghĩ gì. Chỉ vì anh muốn ‘yêu’ vợ chân phương. Chỉ vì anh nghĩ, bao cao su sẽ làm giảm cảm giác đàn ông cần khi ân ái nên mới viện ra nhiều lý do để không phải mang nó vào cuộc chinh chiến. Song anh lại ngại thừa nhận điều này, bởi vì đàn ôngkhông muốn người đàn bà của họ nghĩ họ vẫn có trách nhiệm trong việc kế hoạch hóa gia đình cũng như bảo vệ các bệnh lây truyền qua đường tình dục cho vợ”.

yeu7 3 điều đàn ông hay nói dối chốn phòng the

Đàn ông không thích sử dụng bao cao su nhưng lại không dám thừa nhận chuyện này khi ở trên giường (Ảnh minh họa)

Người vợ này còn kể về một lần chồng nằng nặc nhất định không khoác tấm áo giáp. Theo đó, loại bao cao su ngày thường anh vẫn hay dùng mà hôm nay anh cứ một mực chê kích cỡ quá nhỏ. Anh bảo: “Anh không có ý khoe khoang khẩu súng của anh có kích cỡ chuẩn mà thật sự size của bao cao su này hôm nay anh cứ thấy nó nhỏ quá. Như thế, làm sao mà anh yêu trọn vẹn được khi cảm xúc cứ bị vướng bận chứ”.

Nghe chồng nói tránh nói giảm vậy, Thúy kể: “Mình buồn cười quá khi nghe chồng nói thế. Mình bảo, anh nói dối vừa thôi, vợ biết tỏng hết lý do thật sự là gì rồi… Thế là anh lại nhe răng cười”.

“Hôm nay, anh chưa đi đến chợ đã hết tiền vì….”

“Nhiều người đàn ông trước mặt người bạn tình của mình thường không bao giờ chịu thừa nhận “yếu” cũng như thừa nhận bản thân đang phải nhờ đến sự trợ lực của các loại thuốc tăng cường bản lĩnh nam nhi chốn phòng the.

Anh xã mình cũng vậy. Đơn cử mấy ngày Tết vừa rồi, vì đi lại nhiều, lại ăn uống không điều độ nên số lượng và chất lượng ‘chuyện ấy’ của vợ chồng giảm đi rõ rệt dù cho vẫn có ham muốn gần gũi. Nhưng, khi yêu không được như những lần yêu trước. Lúc đó, anh hay nói: “Tại mấy hôm nay thiếu ngủ quá”, “tại mấy hôm nay bị ép uống nhiều quá”…

Nói chung, anh tìm đủ lý do hợp lý để ngụy biện và che giấu cho sự thực ‘chưa đến chợ đã hết tiền’ mà không dám thừa nhận: Anh đang bị yếu sinh lý hay kỹ năng tình dục kém.

Song là một người vợ, bạn cũng đừng dại dột bóc mẽ lời nói dối này của các quý ông. Ngay cả khi bắt gặp chàng lén lút tìm đến các dụng cụ hỗ trợ hoặc những thần dược phòng the thì cũng đừng hoảng hốt và quy kết chàng bệnh hoạn nhé.

Như vậy, sẽ khiến người đàn ông của bạn lo lắng, tự ti vì sĩ diện và sự hãnh diện của họ bị tổn thương. Hãy âm thầm tìm cách bồi bổ, động viên chàng để sớm khắc phục được chuyện này cho chuyện ấy của vợ chồng không bao giờ trục trặc” – Đây là chia sẻ của Nguyễn Hoa, 28 tuổi (Vạn Phúc, Hà Đông).

yeu14 3 điều đàn ông hay nói dối chốn phòng the

Đàn ông nói “Anh yêu em” khi ân ái nhưng trong lòng không nghĩ thế (Ảnh minh họa)

“Đàn ông thì thầm nói ‘Anh yêu em’ lúc ân ái nhưng trong lòng không nghĩ thế”

Đây là lời khẳng định chắc như đinh đóng cột đối với chân dung thật của những quý ông khi ở trên giường của Lê Chân (Vân Hồ, HN)

Tuy mấy tháng nữa mới kết hôn, nhưng cô gái 27 tuổi này đã thẳng thắn tiết lộ “chuyện ấy” của mình với người đàn ông đã gắn bó 3 năm nay.

Người phụ nữ trẻ này tâm sự: “Qua để ý những lần chăn gốivới bạn trai, mình thấy anh có một điều nói dối rất dễ thương như này. Đó là, mỗi khi hai đứa gần gũi nhau, mình thấy anh rất hay thì thầm câu ‘Anh yêu em’.

Để ý, mình thấy lạ một điều, chỉ lúc ân ái anh mới nói câu này, còn lúc bình thường mình cấm thấy anh nói. Ban đầu mình tưởng thật, nhưng thực tế không phải vậy. Anh chỉ giả vờ nói dối và diễn kịch thế thôi nhằm khích lệ bạn gái, khích lệ cuộc yêu của 2 đứa thêm nóng bỏng”.

Theo Afamily

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *