Biểu hiện chứng tỏ nàng đang thèm… sex

Hầu hết cánh đàn ông đều cho rằng phụ nữ rất khó hiểu và phức tạp. Tuy nhiên, ngôn ngữ cơ thể của nàng có thể diễn tả những điều nàng không nói thành lời, đặc biệt là về chuyện “yêu”.

Nếu nàng có những biểu hiện sau đây, điều đó chứng tỏ nàng đang rất thèm … sex:

Cách để tay

Thay vì nắm tay bạn, nàng lại giữ tay ở gần cơ thể mình. Đó là một điểm đặc biệt bạn nên lưu ý. Ở hầu hết các trường hợp, nếu cô ấy nắm chặt tay mình, điều này có nghĩa là cô ấy đang kiềm chế bản thân. Tuy nhiên, nếu nàng để tay trên đầu mình hay trên đầu, trên ngực bạn, đó là cách cô ấy nói rằng cô ấy đang cảm thấy thoải mái và không cần phải kiềm chế. Lưu ý, nếu cô ấy chạm vào tất cả mọi người khi nói chuyện với họ, biểu hiện này chỉ là thói quen của cô ấy chứ không chứng tỏ rằng cô ấy muốn bạn.

Thở mạnh

Đây là một dấu hiệu rõ ràng và không thể che giấu về việc nàng đang rất thèm “chuyện ấy”. Khi cơ thể hưng phấn và bị kích thích, hơi thở tự nhiên sẽ trở nên gấp gáp và nhanh hơn. Đồng thời, những tiếng rên không có chủ đích sẽ phát ra khi không khí nhanh chóng đi qua dây thanh âm. Nhịp tim tăng mạnh do cơ thể chuẩn bị cho cảm giác cực khoái, khiến những cơ quan bên trong cần nhiều ôxy hơn. Do đó, nếu nhịp tim của nàng tăng nhanh và hơi thở trở nên gấp gáp, đó là thời điểm mà nàng đang khao khát bạn.

yeu31 Biểu hiện chứng tỏ nàng đang thèm... sex

Quấn lấy bạn

Nếu nàng cứ quấn lấy bạn, ôm ấp bạn, rõ ràng đây là ngôn ngữ mời gọi bạn làm “chuyện ấy”. Những ngón chân xoắn vào nhau cũng là một dấu hiệu, tuy nhiên bạn nên theo dõi ánh mắt nàng để chắc chắn. Nếu nàng cứ nằm đó, chờ đợi bạn tiến hành công cuộc chinh phục, có thể có điều gì đó khiến cô ấy cảm thấy hưng  phấn.  Vào lúc này, bạn nên khởi động, từng bước thu hút sự chú ý của cô ấy và thay đổi nhiều tư thế để tạo cảm giác mới lạ.

Chuyển động cơ thể

Ít người biết rằng sex đúng nghĩa rất nhịp nhàng, “đồng bộ”.Khi làm “chuyện ấy”, 2 cơ thể sẽ di chuyển đồng đều, liên tục cho tới khi lên tới đỉnh điểm. Do đó, nếu bạn thấy cơ thể nàng ăn khớp với cử động cơ thể của bạn, điều đó nghĩa là bạn đang đi đúng hướng và chỉ cần dẫn dắt khôn khéo để về đích. Đôi lúc cũng cần thời gian để 2 cơ thể “đồng bộ”.Tuy nhiên, nếu điều đó không xảy ra, có thể đó là cách cơ thể nàng nói rằng nó mong muốn một điều gì khác, một tư thế khác chẳng hạn. Sau khi thay đổi, hãy chờ cho đến khi cơ thể nàng phản ứng như bạn mong muốn.Tuyệt đối tránh đi vào lối mòn và trở nên dễ đoán.

Nói về sex

Dù chủ đề câu chuyện có là bạn trai trước kia của nàng tệ như thế nào trên giường hay nàng đã không quan hệ trong thời gian dài, nếu nàng đề cập đến sex, tức là nàng đang suy nghĩ về nó. Lúc này, bạn nên theo dõi những biểu hiện khác và chủ động tiến tới.

Quan sát môi của bạn

Trong hầu hết các trường hợp, khi 2 người nói chuyện, họ sẽ nhìn vào mắt người đối diện. Nếu nàng cứ nhìn chằm chằm vào môi của bạn, có thể nàng đang khao khát một điều gì đó.Tuy nhiên, nếu nàng nhìn vào môi của bạn ở một nơi rất ồn ào, thực ra nàng chỉ muốn đọc khẩu hình để hiểu rõ những lời bạn nói mà thôi.

Mời bạn ăn kẹo cao su

Sau buổi hẹn hò, cô ấy lấy ra một thanh kẹo cao su, bỏ vào mồm và hỏi bạn có muốn một thanh không.Đối với một số cô gái, đây là tín hiệu cho thấy nàng đang mong đợi một đêm nồng nàn, nóng bỏng trong tương lai gần.

Những điều đúng với cô gái này có thể không phù hợp với cô gái khác. Bí quyết nằm ở chỗ bạn phải nắm bắt được thông tin phản hồi mà cơ thể nàng biểu hiện.

Theo tapchiyeu

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *