Mắc bệnh tình dục vì ngỡ ô sin là “rau sạch”

Hai người vẫn gọi nhau là ông – con nhưng mỗi khi cánh cổng khép lại, họ dọn dẹp qua qua rồi cùng nhau làm tình. Ông Kh. yên tâm người giúp việc của gia đình là “rau sạch” nên cũng không cần phòng tránh bệnh gì.

Người giúp việc là “rau sạch”?

Ông Nguyễn Văn Kh. trú tại Đống Đa, Hà Nội đến phòng khám nam khoa tại một trung tâm y tế khám bệnh một cách kín đáo vì sợ bị người thân phát hiện. Dáng vẻ bẽn lẽn, giọng ông Kh. đầy đau khổ kể về chuyện trớ trêu của mình.

Ông sống cùng với vợ và hai đứa cháu ngoại đã lớn. Con gái và con rể ông đi nước ngoài nên công việc chăm sóc các cháu ông bà đảm nhận hết. Năm ngoái, con dâu ông sống ở TP.HCM sinh cháu nên vợ ông vào thăm con cháu. Nhà có ba ông cháu nên vợ ông trước khi đi thuê một người giúp việc theo giờ để đến dọn nhà cho gia đình ông hàng tuần.

Người giúp việc này không có chồng, tuổi ngoài 40. Tính tình của chị ta vui vẻ, dễ gần nên mỗi khi buồn ông lại gọi chị ấy đến nói chuyện cho vui. Hai đứa cháu đi học đến tối mới về nên thời gian ở nhà của hai người không bị làm phiền.

Cô giúp việc tâm sự với ông nhà cô ấy rất nghèo. Chồng cô ấy mất từ lâu. Hai con của cô ấy làm công nhân ở Bình Dương nên cô ấy đi làm giúp việc gia đình để kiếm thêm thu nhập. Ngoài lương gia đình chủ chính trả 2,5 triệu đồng/tháng, cô nhận làm thêm ở nhà ông Kh. với mức thù lao 50 nghìn đồng/1,5 giờ. Mỗi tuần cô đến dọn nhà hai lần. Thấy cô ấy có hoàn cảnh khó khăn, ông Kh. quý và thương lắm. Ông tăng số ngày làm lên 3 ngày/tuần và 50 nghìn đồng/h.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, dù đã ngoài 70 tuổi nhưng ông Kh. còn khá trẻ. Biết cô giúp việc góa chồng nên ông rủ rể tâm sự. Nào ngờ, cô giúp việc ấy đồng ý đi lại với ông Kh. cho đỡ buồn. Hai người vẫn gọi nhau là ông – con nhưng mỗi khi cánh cổng khép lại, họ dọn dẹp qua qua rồi cùng nhau làm tình. Ông Kh. yên tâm người giúp việc của gia đình là “rau sạch” nên cũng không cần phòng tránh bệnh gì.

Một thời gian sau, ông Kh. thấy vùng kín của mình khó chịu. Các ổ sùi mọc lên chi chít. Ông lên mạng tìm kiếm thông tin triệu chứng của bệnh. Chỉ ướm với một vài hình ảnh ông xem, ông tự chẩn đoán có nhiều khả năng ông bị sùi mào gà. Ông gọi cô giúp việc sang hỏi cho ra nhẽ. Cô này cũng thành thật khai đang bị ngứa ngáy vùng kín nhưng không có tiền đi khám. Biết mình có lỗi với “ông chủ” người phụ nữ này cho biết bà vẫn qua lại với người tình của mình làm nghề thợ hồ tự do ở quận Thanh Xuân. Có lẽ, cả hai người đều mắc bệnh từ anh ta mà không biết.

sui mao ga Mắc bệnh tình dục vì ngỡ ô sin là rau sạch

Hình ảnh bệnh sùi mào gà. Nguồn: Internet

Bệnh dễ lây qua đường tình dục

Khi đến khám tại đây, các ổ sùi của ông Kh. đã phát triển. Hai bên vùng bẹn xuất hiện rất nhiều nhú nổi, đỏ ửng lên. Còn người phụ nữ đi cùng ông cũng tương tự. Cả hai người được bác sĩ Lê Thị Kim Dung điều trị trong một thời gian dài. Mỗi lần tái khám, mặt họ lại nhăn lên vì xấu hổ và đau đớn.

Đến nay, hai người họ không còn đến phòng khám tái khám nhiều nhưng chuyện của ông Kh. cũng như bài học cho nhiều quý ông ham “rau sạch”.

Bác sĩ Dung cho biết sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường quan hệ tình dục. Căn bệnh này có thể không có dấu hiệu mắc bệnh sau khi nhiễm virus. Thông thường trong khoảng thời gian từ 3 tuần – 6 tháng, sau khi nhiễm virus có thể xuất hiện bệnh ra bên ngoài. Ngay bên trong biểu mô tổn thương sùi ra ngoài đều chứa virus HPV nên rất dễ lây truyền cho người khác ở nơi bị tổn thương niêm mạc. Đặc biệt, nếu quan hệ tình dục không có biện pháp bảo vệ sẽ làm lây truyền bệnh này cho bạn tình.

Bệnh sùi mào gà cũng có thể mắc qua đường miệng nếu quan hệ bằng miệng. Nhiều trường hợp khi có thai quan hệ bằng miệng dẫn đến mắc sùi mào gà ở miệng nên việc điều trị rất khó khăn. Việc điều trị bệnh này cũng rất khó khăn không phải một, hai ngày là khỏi. Bác sĩ Dung khuyến cáo, khi có biểu hiện các vùng u nhú cần đến bệnh viện ngay vì để lâu bệnh có thể lan sang cả hậu môn, buồng tử cung…

Theo VietnamNet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *