Mẹo nhỏ để nhanh có Ngựa Vàng

Trong quá trình quan hệ, chị em có thể dùng gối mềm để kê dưới hông. Tư thế này cũng tạo điều kiện để cổ tử cung của người vợ dễ đón gặp tinh trùng của người chồng ngay sau khi nó “xuất binh”.

Vợ chồng bạn mới cưới và đang mong ngóng chờ đợi sự xuất hiện của một baby xinh xắn, đáng yêu nhưng mãi mà vẫn chưa có. Đôi khi những trục trặc do thiếu kinh nghiệm “phòng the” khiến các cặp đôi chưa đón nhận được trái ngọt. Dưới đây là một vài bí kíp giúp hai bạn thêm “lửa” trong cuộc ân ái, đồng thời lại nhanh có em bé.

Các mẹ cần biết rằng, mỗi tháng, cơ thể người phụ nữ chỉ sản xuất trứng 1 lần duy nhất, nó chỉ có vòng đời 24 giờ. Ngược lại, nam giới có thể sản xuất tinh trùng liên tục, đồng thời nó có thể sống trong cơ thể người nữ từ 3-5 ngày.

Chính vì vậy, để tăng cơ hội thụ thai, các cặp vợ chồng cần lưu ý để cuộc “gặp gỡ” giữa trứng và tinh trùng diễn ra nhanh hơn, ít phức tạp hơn, trong đó có việc nên xuất tinh gần cổ tử cung của người vợ hơn.

cuoi Mẹo nhỏ để nhanh có Ngựa Vàng

Vợ chồng bạn có rất nhiều tư thế quan hệ yêu thích nhưng bạn chưa biết rằng, có nhiều yếu tố kết hợp trong việc quan hệ đúng tư thế để tăng khả năng thụ thai cho bạn.

Tư thế đúng làm tăng khả năng thụ thai

Tư thế truyền thống: Tức là người chồng nằm trên vợ được coi là tư thế thuận lợi cho việc thụ thai bởi vì lúc này dương vật sẽ xâm nhập tử cung một cách sâu nhất, giúp tinh trùng tiến gần nhất đến cổ tử cung. Tư thế này có thể khiến cặp đôi thấy nhàm chán nhưng nó thực sự hiệu quả trong việc giúp vợ chồng bạn tăng cơ hội đón chào một thành viên mới.

Nâng hông cao: Trong quá trình quan hệ, chị em có thể dùng gối mềm để kê dưới hông. Tư thế này cũng tạo điều kiện để cổ tử cung của người vợ dễ đón gặp tinh trùng của người chồng ngay sau khi nó “xuất binh”.

Xâm nhập từ đằng sau: Người vợ có thể nằm sấp để “cậu bé” của người chồng xâm nhập từ phía sau. Đồng thời đôi tay của người chồng sẽ thoái mái vuốt ve các vùng cơ thể của vợ yêu để tăng độ cực khoái cho cả hai. Không những thế tư thế này được đánh giá rất hiệu quả trong quá trình thụ thai.

Nằm nghiêng: Cũng giống như các tư thế trên, tư thế này giúp cổ tử cung và tinh trùng tiếp cận với nhau gần nhất có thể.

Chọn đúng thời điểm

Việc quan hệ tình dục tự nhiên vẫn luôn có khả năng thụ thai thành công, tuy nhiên nếu vợ chồng bạn đang mong ngóng việc nay diễn ra một cách nhanh chóng, chủ động để đảm bảo cho sức khỏe của mẹ và bé trong thai kỳ sắp tới thì cần lập kế hoạch cho việc mang bầu một cách chu đáo.

– Thời điểm quan hệ: vợ chồng bạn nên quan hệ nhiều lần trong khoảng thời gian từ 1-2 ngày trước khi rụng trứng.

– Sức khỏe cơ thể: Hai vợ chồng cùng đảm bảo các yếu tố về mặt sức khỏe như:

+  Cân nặng ổn định, không quá gầy hoặc quá béo.

+  Không sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá trong thời gian có kế hoạch thụ thai, đặc biệt là trước khi ân ái.

+  Không mắc các bệnh phụ khoa, nếu có cần chữa trị dứt điểm trước khi mang thai.

+ Hai vợ chồng cần lưu ý chế độ dinh dưỡng cân bằng, khoa học. Nên bổ sung thực phẩm chứa nhiều canxi và axit folic trước thời điểm thụ thai từ 2-3 tháng.

– Chuẩn bị tâm lí: Những căng thẳng trong cuộc sống thường nhật, thậm chí là áp lực về chuyện cần sinh con cần được dẹp bỏ khi vợ chồng “gần gũi”. Nếu cặp đôi bị stress nhưng vẫn gắng gượng để làm “chuyện ấy” thì sẽ khó đạt cực khoái, đồng thời khả năng thụ thai cũng giảm sút.

– Thời điểm “yêu” đúng: cũng hỗ trợ rất nhiều để tăng cơ hội thụ thai cho các cặp vợ chồng. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy, chất lượng cũng như số lượng tinh trùng của nam giới vào buổi sáng là tốt hơn mọi thời điểm khác trong ngày. Tại sao, vợ chồng bạn không thử lên kế hoạch ân ái cho một buổi sáng cuối tuần đầy đam mê?

Mẹo nhỏ

Sau khi quan hệ dù người vợ có đứng dậy ngay thì trong số hàng triệu các tinh binh đang xuất hiện trong âm đạo của bạn vẫn có một vài “chú bé” vẫn âm thầm ở lại. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn khuyên rằng, sau thời điểm “gặp gỡ”, người vợ nên nằm nghỉ từ 10-15 phút để tinh trùng nằm lâu trong âm đạo càng lâu càng tốt. Đồng thời nên giữ tư thế nằm ngửa, khép chân, dùng gối kê mông cao hơn để tạo điều kiện cho quá trình thụ thai nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Theo Tapchiyeu

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *